Những tựa game chặt chém hay chưởng… đã khiến bạn nhàn chán? Thì hãy một lần trãi nghiệm cái cảm giác ấy… cảm giác mà khiến chúng ta có những hồi ức về tuổi thơ với cảm giác yên bình của miền sông núi trong Ngoi Lang Cua Gio.

   game-ngoi-lang-cua-gio_a_NLCG1

Mang trong mình cái khí yên tĩnh, bình lặng của nơi đồng quê.. NLCG sẽ không “nhầm lẫn” bởi các thể loại game nông trại đã có trên thị trường gMO hiện nay. Khi chơi game người chơi sẽ hóa mình vào một cậu bé nông thôn thật thà, siêng năng… Và công việc mà Bạn phải làm hằng này là chăm sóc cho khu vườn, ao cá… của mình…

thoi-tiet-4-mua-trong-ngoi-lang-cua-gio_NLCG_HD_41

NLCG với cốt truyện đơn giản và không bạo lực… và hơn nữa là nó phù hợp với hiện thực của xã hội hiện nay “Làng Gió xưa nay đã được xem như là một nơi xầ uất bật nhất khi nói về các sản phẩm nơi làng quê như rau, củ, quả.. Nhưng những năm trở lại đây thì Làng Gió đã không còn như xưa nữa, các phiên chợ đã trở nên dần thưa thớt vì NLCG ngày càng ít những người làm nông. Và Bạn sẽ là một cậu bé trong Làng Gió này… Bạn phải làm mọi cách để xây dựng lại Làng Gió phồn hoa của năm nào.

trong-cay-lau-nam_NLCG_HD_52

Vì “Made in Vietnam” nên nhà sản xuất thiết kế đồ họa dựa trên bối cảnh làng quê ở Việt Nam.

NLCG được xây dựng trên nền đồ họa 2D và hỗ trợ trên tất cả các dòng điện thoại và máy tính bản Android hoặc Java.

NLCG được nhà thiết kế trau chuốt đến từng chi tiết về các hình ảnh nhât vật trong game khiến cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Vì nội dung game nhẹ nhàng.. không bạo lực nen NLCG đã trở thành sản phẩm “hiền” và đã được nhiều người ủng hộ.

Với mục tiêu biến NLCG trở nên chân thật hơn như một phần nào của cuộc sóng người chơi thì HDC Game đã xây dựng một hệ thống tính thời gian và thời tiết sống động như ngoài đợi thực. Cảnh vật, thời tiết theo mỗi mùa mỗi khác nhau nên chắc chắc NLCG sẽ để lại cho bạn những trãi nghiệm thú vị nhất.

khu-giao-dich-tu-do_khu-giao-dich-tu-do_NLCG_giaodich

Một tính năng nữa mà một game đỉnh như NLCG sẽ không thể nào thiếu vắng đó là chức năng giao lưu, kết bạn  và còn có thể kết hôn với nhau.

Ngôi Làng Của Gió một lần nữa khẳng định là một là một game MXH số 1 tại Việt Nam khi Phiên bản HD của Ngôi Làng Của Gió sắp ra mắt. Hãy chứng tỏ mình là một người có tải quản lý nông trại tốt bằng cách tải về và trãi nghiệm ban nhé.

Link Tải: Game Ngôi Làng Của Gió