Trong ngày Closed Beta của mình thì tựa gMO Tiên Hiệp đã đưa tới cộng đồng game thủ 2 phiên bản dành cho iOS (Jailbreak) và Android cùng với việc khai mở máy chủ đầu tiên là Tiên Nữ. Tiên Hiệp là một tựa gMO ARPG 3D với lối chơi PK hấp dẫn đang nhận được rất nhiều sự mong đợi từ cộng đồng game thủ Việt Nam.

tien hiep

Nhìn chung thì trong ngày Closed Beta của gMO Tiên Hiệp đã diễn ra khá thành công khi Tiên Hiệp chạy khá mượt mà và không có hiện tượng giật hay lag xảy ra.  Sỡ hữu nền đồ họa 3D khá nặng thì Tiên Hiệp ưu tiên hơn với những thiết bị Android có cấu hình tương đối ổn mới có thể vận hành game một cách mượt mà và đảm bảo nhất.

tien hiep 1

gMO Tiên Hiệp  đem đến cho cộng đồng game thủ một thế giới tiên cảnh đẹp “mê hồn”. Tựa gMO này tái hiện lại cốt truyện cua Tam Giới kinh điển,  tam giới phân cách quyền lực giữa thần tiên và ma quỷ… Tiên Hiệp với nội dung cốt truyện được pha trộn với nhiều giới nên cách tạo hình nhân vật trong game này cũng rất phong phú và đa dạng… Với cách pha trộn giữa phong cách Châu Âu đã tạo nên cho các game thủ một sự tò mò khám phá và thích thú.

tien hiep 2

Hệ thống PK trong Tiên Hiệp cũng được rất nhiều game thủ yêu thích bởi hệ thống này có thao tác hành động khá đơn giản khi các game thủ chỉ cần chạm vào biểu tượng PK ngay ngoài màn hình là có thể đăng ký tham gia được vào PK. Hệ thống sẽ tự động xếp bạn tỉ thí với các game thủ có cùng cấp độ khác nhau. Ngoài ra thì với bản đồ phụ bản khá đa dạng và background cả tam giới đa dạng sẽ giúp cho các game thủ chơi không bị nhàm chán khi thực hiện nhiệm vụ của mình.

tien hiep 3

Điều mà Tiên Hiệp tạo nên điểm khác biệt so với các tựa gMO có cùng thể  loại khác đó là hệ thống phụ bản còn chia ra hệ thống phụ bản đơn và hệ thống phụ bản nhóm đem lại cho các game thủ nhiều sự chọn lựa hơn cho người chơi. Với mỗi phụ bản, background được thiết kế với phong cách khác nhau như Thần Ma Chiến, Loạn Chiến hay Biên Cảnh Boss hay 4 loại Thế giới Boss.

Tải Game Tiên Hiệp:

Các bạn game thủ quan tâm có thể tải game hay Tiên hiệp tại: http://taigamedidong.info/tien-hiep/