Sau bao nhiêu ngày đợi chờ thì tựa game bắn sung Việt CS Mobile cũng đã trở lại dưới màn tay của VMG Media. Làng game Việt trong thời gian gần đây đã ngập trang rất nhiều những tin tức mới nhất trong ngày ra mắt và trong đó thì cũng có rất nhiều những tựa gMO chất lượng nhưng VMG vẫn tọa nên bất ngờ khi cho hồi sinh lại một tựa game việt do JOY Entertainment nghiên cứu sản xuất 100%.

Thông tin mới: Đánh CS Mobile trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

cs mobile

Điều đặc biệt mà taigamedidong.info muốn đề cập ở bài viết này chính là tựa gMO này sẽ được phát hành lại sau khi đã bị đóng cửa hồi CMN cuối tháng 10. Và sự hồi sinh lần này cũng là một tín hiệu mà cộng đồng game thủ việt nam trong chờ.

Giống với phiên bản củ (Chiến Binh CS) thì CS Mobile vẫn giữ được một lối chơi cơ bản theo một phong cách bắn súng góc nhìn người thứ 3 và có sự kết hợp điều khiển cảm ứng vuốt chạm với các nút bấm trên màn hình. CS Mobile với phiên bản lần này đã có những thay đổi và trong đó có thể kể đến đó là cơ chế điều khiển đã không còn khó khăn như trước với thể loại bắn súng trên di động.

cs mobile 3

Với những tính năng mới đã được chỉnh sữa thì CS Mobile phiên bản mới lần này không có quá nhiều những điểm thay đổi. Nhưng điểm tạo nên sự đáng chú ý nhất đó chính là trò chơi kết nối khá nhanh cùng với tính năng matchmaking không khiến các game thủ phải chờ đợi lâu như Chiến Binh CS.

cs mobile 21

Nhìn chung thì tựa gMO phiên bản mới mang tên CS Mobile lần này đã có những “cải tiến nhất đinh” đê các game thủ có một trải nghiệm tốt. CS Mobile vẫn đang được JOY Entertainment tiếp tục nghiên cứu để cập nhật các tính năng mới và chúng ta có chuyền hi vọng những tính năng mới sẽ được cập nhật và CS Mobile sẽ được cộng đồng game thủ Việt Nam ủng hộ.

Tải game miễn phí về điện thoại:

Các game thủ quan tâm có thể tải game cs mobile tại: http://taigamedidong.info/cs-mobile