ba vuong chi mong

Hôm qua 26/1 thì tựa gMO Bá Vương chi Mộng đã chính thức được mở cửa tại thị trường Việt Nam. Trong ngày đầu tiên ra mắt này thì VTV Mobile đã mạnh tay tun ra những sự kiện hấp dẫn chào đón người chơi mới có tên là “Cao Thủ Đại Giá Quang Lâm” với phần thưởng bao gồm: 5 chiếc iPad Air 2 và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

ba vuong chi mong 1

Đánh giá Bá Vương Chi Mộng ngay từ những phút đầu đăng nhập, Bá Vương Chi Mộng đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ vì quá đông. Dù vậy, việc trải nghiệm game diễn ra hết sức dễ dàng mà không để lại sự cố gì như lag hay disconnect… Trên thực tế, điều này hoàn toàn dễ hiểu với một tựa game mang trong mình những yếu tố độc đáo từ lối chơi cho tới cốt truyện bám sát nội dung phim Lan Lăng Vương đình đám.

ba vuong chi mong 3

Về mặt nội dung thì Bá Vương chi Mộng thuộc thể loại game cho mobile hành động nhập vai  và với bối cảnh mang phong cách của một bộ phim truyền hình nỗi tiếng của Trung Quốc. Bá Vương chi Mộng kể về tình yêu cũng như cuộc đời của người anh hùng Lan Văn Vương 1400 năm vào thời chiến quốc.

ba vuong chi mong 4

Về mặt đồ họa thì Bá Vương chi Mộng không quá đặc sắc nhưng vẫn “đẹp”. Nhân vật trong game di chuyển cũng tương đối chậm nhưng không phải vì thế mà trò chơi thiết đi sự ấn tượng riêng với các chiêu thức võ công với hàng loạt hiệu ứng đẹp mắt. Bên cạnh đó thì âm thanh trong game nhẹ nhàng, du dương.. thích hợp với thế giới cổ trang mà Bá Vương chi Mộng mang lại.