Đúng vào lúc 10h ngày hôm qua thì tựa gMO nổi tiếng CS Mobile đa chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt Nam. Và nhân dịp mở cửa lần này thì NPH VMG đã tặng cho game thủ rất nhiều Gifcode cho các bạn game thủ nào nhanh tay nhất. Hiện tại thì game thủ nào quan tâm có thể tải game tại: http://taigamedidong.info/cs-mobile

cs mobile

Với sự đầu tư mạnh mẽ từ VMG thì CS Mobile đã có một ngày ra mắt đã để lại nhiều ấn tượng cho các game thủ bởi trong ngày ra mắt này thì có hàng nghìn người tham gia nhưng những hiện tượng như giật hay lag không hề sảy ra. Điều này càng thể hiện rỡ hơn khi những phòng chơi đều đã đầy các thành viên và để kiếm được đối thủ của mình thì cũng là một điều không hề khó khăn.

Game mới bạn nên thử xem sao: Tai game Ba Vuong Chi Mong đồ họa đẹp mắt

cs mobile 3

CS Mobile lần này nhìn chug thì cũng không có nhiều điểm khác biệt khi so sánh với Chiến Binh CS (phiên bản đầu tiên). Nhưng những điểm khác đó thì ta có thể nhìn thấy rõ nhất là mặt đồ họa đã dược cãi thiện một cách đáng kể nhất mặt màu sắc cũng được phối rất hài hòa và  vô cùng thực thế. Hơn nữa thì  thiết kế những bước di chuyển của nhân vật cũng không còn thô cứng hơn trước và về mặt âm thành thì cũng không có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản củ (Chiến Binh CS).

cs mobile 2

Về hệ thống gameplay thì CS Mobile hướng theo thể loại  TPS rất quen thuộc và nhiệm vụ chúng của các game thủ là phải tham gia vào các trận đấu súng “nảy lửa” từ các tay súng chuyên nghiệp. Sau khi đăng nhập vào CS Mobile thì các bạn sẽ thấy được sự tỉ mỉ bởi những thông báo hướng dẫn chi tiết đến bất ngờ. Từ đó thì các game thủ đã có thể nắm được sơ bộ các cách điều khiển bằng joystick ảo để có thể di chuyển bên tay trái và nhấn bắn, thả lựu đạn thì các bạn có thể sử dụng tay phải. Để có thể thay đổi góc nhìn một cách toàn diện nhất thì các game thủ có thể thay đổi qua các góc nhìn khác nhau, chuyển hướng, các game thủ sẽ phải gạt trên màn hình.

cs mobile 1

Tuy nhiên thì CS Mobile vẫn còn đó những điểm trừ không đáng có  đó là cơ chế điều khiển khi nhân vật không có khả năng để có thể vượt qua các địa hình. Và đây cũng là những yếu tố mà ảnh hướng khá nhiều đến các pha hành động kịch tính nhất đối với những tựa game TPS. Và chúng ta vẫn có quyền hi vọng rằng NSX sẽ sớm khắc phục được trong phiên bản kế tiếp.

Các tính năng hấp dẫn của CS Mobile:

  • Đấu đội – Clan War
  • Đặt bom
  • Cướp cờ
  • Tournament
  • Hỗ trợ ngắm tự động

Tải Game CS Mobile:

Các game thủ quan tâm có thể tải game cs mobile tại: http://taigamedidong.info/cs-mobile

Thêm vào đó khách hàng có thể đăng ký 3G cho điện thoại để có thể truy cập mạng chơi game trên điện thoại mọi lúc mọi nơi nhé.