Gói cước M90 Mobifone hiện đang là một trong những gói cước được người dùng quan tâm đăng ký sử dụng nhiều hiện nay. Gói cước M90 Mobifone cung cấp cho khách hàng 2,1GB data tốc độ cao miễn phí chỉ với 90.000đ/tháng để tha ga truy cập Internet, nghe nhạc, xem phim mà không lo lắng về giới hạn sử dụng.

Gói cước M90 Mobifone thuộc chính sách Mobifone điều chỉnh và ngừng cung cấp gói Mobile Internet nhằm mang đến cho các bạn nhiều lựa chọn hơn. Để hiểu rõ hơn về cách đăng ký gói M90 Mobifone cũng như những ưu đãi từ gói cước này bạn hãy dành ít phút cho bài viết dưới nhé!

dang ky m90 mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói M90 Mobifone ưu đãi 2,1GB data

  • Cú pháp mở gói cước 3G Mobifone này: ON M90 gửi 9084 (Miễn phí SMS).
  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động.
  • Cước phí: 90.000đ/lần đăng ký.

Hệ thống sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng của thuê bao trả sau.

Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm mở gói cước M90 Mobifone thành công.

Gói M90 Mobifone có tính năng tự động gia hạn nên bạn chỉ cần theo dõi khuyến mãi và nạp thêm năng lượng cho tài khoản để nhà mạng gia hạn thành công.

>>> Xem thêm: Gói HD300 của MobiFone giá chỉ 300K ưu đãi data lên đến 33GB.

Đăng ký 3G gói cước M90 của Mobifone mang đến ưu đãi

Tặng ngay 2,1GB lưu lượng 3G tốc độ cao giúp bạn truy cập Internet thật nhanh chóng.

Không phát sinh thêm phí khi sử dụng hết Data ưu đãi do hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

Muốn tiếp tục lướt web bạn có thể mua thêm lưu lượng 3G Mobifone với cước phí chỉ từ 30.000đ với gói cước mua thêm dung lượng để nhận ngay 1GB sử dụng trong 10 ngày.

Nhanh tay mở gói cước M90 Mobifone để có thể lướt web tốc độ cao thật thoải mái trên di động ở mọi lúc, mọi nơi bạn nhé! Chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng các dịch vụ do Mobifone cung cấp.