Bạn đang có ý định chuyển đổi sim trả trước sang sim trả sau Mobifone hay muốn đăng ký mới mà chưa biết thủ tục ra làm sao nên vẫn còn nhiều đắn đo do dự? Theo dõi bài viết này để yên tâm hơn trong việc nhé!

 

 hòa mạng trả sau Mobifone

Tham gia hòa mạng trả sau Mobifone thật dễ dàng

 

Sử dụng mạng trả sau bạn sẽ không phải mất công nạp thẻ điện thoại, không phải mất công nạp nhiều lần và cũng chắc chắn bạn sẽ không phải ngắt cuộc thoại giữa chừng chỉ vì lý do tài khoản hết tiền. Với sim trả sau bạn có thể gọi thoải mái và thanh toán cước phí một lần vào cuối tháng đồng thời cũng nhận được những ưu đãi về về cước gọi nhắn tin, ưu đãi dịch vụ giá trị gia tăng và ưu đãi khi đăng ký 3G Mobifone.

Thủ tục hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone

Hòa mạng trả sau Mobifone dành cho khách hàng cá nhân:

Hòa mạng trả sau cá nhân thủ tục bạn cần là chứng minh nhân dân đới với trường hợp bạn đăng ký tại đại lý nơi mình đang sống.

Trường hợp bạn hòa mạng tại tỉnh thành khác thì bạn cần có chứng minh nhân dân bản gốc và photo hộ khẩu tỉnh hoặc có thể lá giấy đăng ký tạm trú.

 

Hòa mạng trả sau Mobifone dành cho khách hàng doanh nghiệp:

Doanh nghiệp khi muốn sử dụng hình thức này sẽ có những yêu cầu khác nhau tùy vào đó là doanh nghiệp trong hay ngoài nhà nước, công ty liên doanh hay kinh doanh hộ gia đình…nhưng cũng cần các loại giấy tờ chính bao gồm: Bản sao giấy phép kinh doanh, bản ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng.

 

Nếu bạn có bất ký thắc mắc gì đừng ngần ngại hãy đến ngay trung tâm đại lý của hàng của Mobifone để hỏi đáp và được tư vấn kỹ hơn.

Sau khi đăng ký xong sim trả sau bạn cũng có thể tham gia sử dụng nhiều dịch vụ Mobifone khác dành cho sim trả sau với nhiều ưu đãi riêng như: dịch vụ Mobifone đăng ký 3g, dịch vụ nhạc chuông nhạc chờ, báo cuộc gọi nhỡ…và nhiều dịch vụ khác nữa..

hòa mạng trả sau Mobifone

Đăng ký hòa mạng trả sau Mobifone

Thông tin chi tiết :

  • Cước gọi nội mạng trong nước: 880 đồng/phút
  • Cước gọi liên mạng trong nước: 980 đồng/phút
  • Cước nhắn tin nội mạng trong nước: 290 đồng/SMS
  • Cước nhắn tin liên mạng trong nước: 350 đồng/SMS
  • Cước quốc tế IDD: Chỉ bao gồm cước IDD
  • Cước nhắn tin quốc tế: 2.500 đồng/SMS

Mách bạn: Gói cước Miu  Mobifone đang là gói cước được nhiều người dùng nhất nên bạn có nhu cầu đăng ký 3g thì cũng có thể tham khảo đăng ký  Mobifone để sử dụng.

 

Chúc bạn đăng ký hòa mạng thành công và cẩm nhận những tiện ích tuyệt vời mà Mobifone mang lại!