Mobifone có gói cước nào ưu đãi dành cho sinh viên? Và cách làm thế nào để biết được Mobifone tính giá cước gọi cho sim trả sau?…Đó là những câu hỏi người có nhiều người thắc mắc nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm được đáp án cho câu hỏi trên.

Một trong những gói cước dành cho sinh viên giá rẻ được nhiều bạn sử dụng đó là gói cước Miu Mobifone. Sử dụng miu Mobifone như một cách bạn có thể tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng mạng 3g. Bởi đây là gói cước mà Mobifone dành riêng cho sinh viên với cước phí hết sức ưu đãi.

đăng ký gói cước Miu Mobifone

Đăng ký gói cước Miu Mobifone để truy cập mạng mọi lúc mọi nơi

Thông tin chi tiết gói cước 3g Miu sinh viên của Mobifone:

Về giá cước : Đối với thuê bao thông thường, giá cước khi đăng ký gói cước MIU là 70.000đ/30 ngày. Còn đối với sim sinh viên, Mobifone ưu đãi đăng ký với giá cước 50.000đ

Dung lượng data truy cập sẽ là: 600MB truy cập internet trong 30 ngày để bạn thoải mái lướt web mà không lo phát sinh cước phí ngoài gói. Nghĩa là khi bạn sử dụng hết dung lượng truy cập tốc độ cao bạn có thể truy cập miễn phí ở tốc độ thường.

Hướng dẫn :

Soạn tin nhắn theo cú pháp: ON<cách>MIU gửi 9084 để đăng ký gói cước

Trong trường hợp ban không có nhu cầu sử dụng nữa để hủy gói MIU bạn soạn tin nhắn : HUY<cách>MIU gửi 999.

 

Chúc bạn đăng ký thành công!

 

Dành cho những bạn dùng sim trả sau!

Nếu bạn nào đang dùng sim trả sau của Mobifone muốn biết cách tính gía cước của tổng đài thì có thể xem ở bảng sau:

Biết được cách tính cước phí gọi cho sim trả sau để chúng ta có thể chủ động trong việc tính toán cước gọi mà không bị “lố” chi phí sau khi thanh toán. Và cách tính cước phí cho sim trả sau có giống như dành cho sim trả trước hay không? Nào, chúng ta cùng tham khao qua bảng giá cước sau đây.

:

Hi vọng sau khi nắm bắt được cách tính này bạn có thể yên tâm sử dụng gói cước gọi và nhắn tin cho sim trả sau của Mobifone

 

Loại cước Giá cước
Cước gọi nội mạng trong nước 880 đồng/phút
Cước gọi liên mạng trong nước 980 đồng/phút
Cước nhắn tin nội mạng trong nước 290 đồng/SMS
Cước nhắn tin liên mạng trong nước 350 đồng/SMS
Cước nhắn tin quốc tế IDD Chỉ bao gồm cước IDD
Cước nhắn tin quốc tế 2.500 đồng/SMS

 

 

Hi vọng sau khi nắm bắt được cách tính này bạn có thể yên tâm sử dụng gói cước gọi và nhắn tin cho sim trả sau của Mobifone.