Rất nhiều người có nhu cầu gọi điện hàng ngày nhiều có thể vì sở thích, cũng có thể là vì công việc, tình cảm, … tất nhiên, chi phí cho những cuộc gọi dù là nội mạng thì cũng không phải là thấp khi có nhu cầu gọi nhiều như vậy. Để khách hàng có thể tiết kiệm hơn khi gọi điện thì nhà mạng Viettel cũng có một số gói cước ưu đãi phút gọi dành cho khách hàng. Nếu bạn cũng có nhu cầu gọi điện nhiều thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm được gói cước để tiết kiệm hơn khi gọi điện đấy.

Có rất nhiều gói cước ưu đãi về phút gọi dành cho các thuê bao Viettel nhưng hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu cho bạn một gói cước ưu đãi cước phí gọi nội mạng trong ngày dành cho thuê bao trả trước Viettel với cước phí cực rẻ, đó là gói cước DK3 Viettel.

dk3-viettel

Với gói cước DK3 này, chỉ với 3.000đ/ngày khách hàng sẽ nhận được 15 phút gọi nội mạng miễn phí, chưa hết, sau khi gọi hết 15 phút gọi miễn phí đó thì cước gọi cho 1 phút gọi nội mạng của bạn chỉ còn 200đ. Với gói cước này bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền nếu bạn có nhu cầu gọi điện nhiều trong một ngày nào đó. Thời hạn của gói cước này được tính từ lúc bạn đăng ký thành công gói cước DK3 Viettel đến 24h cùng ngày đăng ký thôi nhé. Hãy đăng ký gói cước DK3 của Viettel để tiết kiệm cước phí cuộc gọi trong ngày của bạn nhé.

Như đã nói ở trên, đối với những bạn thường xuyên cần sử dụng 3G Viettel thì cũng có những gói cước đa dạng về cước phí và dung lượng data để khách hàng có thể có được lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn cũng là người thường xuyên sử dụng 3G để truy cập Internet bằng điện thoại thì hãy chọn cho mình một gói cước 3G Viettel phù hợp và đăng ký sử dụng nhé. Gói Mi30 Viettel cũng là một gói cước giá rẻ được nhiều người lựa chọn, bạn có thể tham khảo về gói cước Mi30 Viettel này tại gói cước Mi30 Viettel

Nếu bạn đang sử dụng một gói cước 3G của Viettel rồi nhưng lại tìm thấy một gói cước phù hợp hơn với mình thì bạn cũng có thể hủy gói cước 3G Viettel mà bạn đang sử dụng để đăng ký lại gói cước mà bạn thấy phù hợp với mình hơn. Thao tác hủy rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí, nhưng tốt nhất trước khi hủy bạn nên sử dụng hết data của gói cước mà bạn đang sử dụng để tránh lãng phí data và tài khoản nhé. Nếu đã sẵn sàng hủy gói cước thì hãy tham khảo cach huy goi cuoc 3g Viettel và làm theo nhé.

Chúc bạn chọn được những gói cước ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để tiết kiệm cước phí khi sử dụng các dịch vụ của Viettel nhé.