Đại Sư Huynh một tựa gMO thuần việt được Idea Production sản xuất và đang kêu gọi các game thủ khuyên góp cùng với rất nhiều tính năng hấp dẫn và vô cùng thú vị.

Mới đây thì cộng đồng Game Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm mới lạ với tên Đại Sư Huynh được đội ngũ của Idea Produciton sản xuất. Với một phong cách game kiếm hiệp được tạo hình thú vị và rất đẹp, thú vị nhưng hiện giờ vẫn đang trong quá trình xây dựng. Khoảng 70% các phần công việc đã được làm xong và NSX đã kêu gọi cộng đồng khuyên góp thêm để có thể hoàn thành trò chơi.

dai su huynh

Theo như những thông tin đó thì những game thủ nào quan tâm có thể quyên góp cho NSX ở các mức tiền từ 50 nghìn đồng tới 20 triệu đòng. Tùy theo mức đóng góp đó thì các game thủ sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng khác nhau và trong đó thú vị nhất chính là chúng ta có thể tự tạo ra một vị anh hùng hay boss trong thế giới ảo và mang các đặc điểm của chính bản thân người khuyên góp.

Với những hình ảnh mà NSX đã công bố thì Đại Sư Huynh sẽ là một tựa game với lối chơi thẻ bài cùng với lối chơi đánh theo lượt rất hay. Trong Đại Sư Huynh thì các game thủ sẽ bắt gặp các anh hùng nỗi tiếng trong những bộ phim kiếm hiệp của Kim Dung và hơn nữa là các bộ võ công tuyệt học kinh thế cùng đều có mặt.

dai su huynh 1

Khi tham gia vào Đại Sư Huynh thì nhiệm vụ của các bạn game thủ đó là vượt qua các cửa ải trong game để có thể thủ thập về cho mình những nhân vật có bộ võ công tuyệt thế và sức mạnh vô song vào đội quân của mình để dần dần từng bước đánh bại đối thủ.

Tải Game Đại Sư Huynh:

Dự kiến nếu như quá khuyên góp thành công thì tựa gMO Đại Sư Huynh sẽ tung ra phiên bản thử nghiệm vào 31/1/2015 và được chính thức đi vào hoạt động ngày 10/2/2015 với 3 phiên bản cho Android, iOS và Windows Phone.

taigamedidong.info đã cập nhật tin tức mới nhất và link tai game dien thoai  về tựa gMO Đại Sư Huynh.

Tải game Đại Sư Huynh Cho: / / Windows Phone