Đại Pháo Quân có tên gốc là Big Bang Hero là một tựa gMO thuộc thể loại Card Battle được Steam Dreams sản xuất. Đây là một tựa game chiến đấu với đề tài Tam Quốc Chí rất hay cho điện thoại Android. Với lối chơi mới lạ cùng với drag kéo thả bóng để tấn công tạo cho các Bạn những cảm giác thú vị và hấp dẫn khi trải nghiệmg game.

Big Bang Hero 1

Điểm mạnh của Game Đại Pháo Quân đó chính là giới thiệu đến cộng đồng game Việt Nam một lối chơi mới lạ đi theo hướng (turn-base) như những tựa game thẻ bài tướng khác nhưng Đại Pháp Quân lại có thêm một sự kết hợp với lối chơi … bắn bi-a. Ở mỗi lượt đấu thì người chơi sẽ cố gắng lựa chọn góc độ bắn các viên bi của mình một cách chuẩn và chính xác nhất.

Big Bang Hero 2

Ở mỗi lượt đánh thì người chơi sẽ cố gắng làm theo để cho các viên bi liên tục va chạm vào quái vật đối thủ. Với mỗi lần va chạm thì các thẻ tướng của bạn sẽ được gây sát thương tùy theo cá chỉ số cho đối phương. Ngoài ra thì với mỗi giờ chiến đấu các bạn Game thủ sẽ có thể được kết hợp cùng các skill đặc biệt của mỗi thẻ tướng khi được tích lũy đầy đủ các điểm nộ khí.

Big Bang Hero 4

Tất nhiên thì với cách xây dựng nhân vật thì ĐPQ vẫn sẽ giống như nhiều tựa gMO thẻ tướng khác đã và đang được phát hành tại Việt Nam. Với các tính năng hấp dẫn khác như luyện level, cường hóa trang bị, cải tiến thẻ tướng…