Đại Náo Tam Quốc là một tựa gMO thuộc thể loại nhập vai chiến đấu rất hay dành cho các điện thoại Android. Với đồ họa 2.5D và phong cách thiết kế nhân vật phong cách Chibi dễ thương và ngộ nghĩnh. Cũng với cốt truyện Tam Quốc nhưng Đại Náo Tam Quốc vẫn đem đến các bạn game thủ những tình tiết mới lạ và hấp dẫn người chơi.

dai nao tam quoc

Khi tham gia vào Đại Náo Tam Quốc thì các bạn game thủ sẽ được thưởng những màn trình diễn chiến đấu kịch tính cùng với những nhân vật Tam Quốc kết hợp với thế giới võ lâm vừa quen vừa lạ. Ngoài ra thì với sự đa dạng trong các hệ thống của game cũng được những đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ.

Đại Náo Tam Quốc thì các bạn khởi đầu Đại Náo Tam Quốc bằng việt đăng ký một nhân vật trong game rồi tiếp tục làm theo những hướng dẫn có sẳn trong dòng game gMO Đại Náo Tam Quốc. Với những chức năng hướng dẫn tân thủ và tính năng nhiệm vụ thông minh, các bạn sẽ dễ dàng hiểu ra được toàn bộ hệ thống của trò chơi trong những phút đầu trải nghiệm game.

dai nao tam quoc 2

Ở trong gMO Đại Náo Tam Quốc thì các chuyển động của game thủ vẫn đều dựa trên cảm ứng. Khi chạm vào tất cả những điểm bất kì nào đó trên màn hình thì nhân vật trong game sẽ hoạt động tới vị trí mà bạn vừa chạm vào đó.

dai nao tam quoc 1

gMO Đại Náo Tam Quốc không dừng lại ở những trận đánh kinh điển ở sa trường mà các bạn đã từng biết đến ở những tựa gMO khác thì ở Đại Náo Tam Quốc còn đưa người chơi đến vơi những cảnh “hậu phương:. Như những cuộc đối thoại của Gia Cát Lượng, cùng với cuộc sống mặt khác của Lưu Bị.. Người chơi khi đi theo một cốt truyện game sẽ cảm giác như được xem lại một bộ phim kết hợp không nhàm chán về đề tài Tam Quốc.

Tai Game Đại Náo Tam Quốc:

taigamedidong.info sẽ cập nhật những tin tức, link tải mới nhất về Đại Náo Tam Quốc khi có thông tin chính thức từ nhà phát hành.