Dai Hiep Mobile 1

Đại Hiệp là một gMo được lấy đề tài võ hiệp cùng với cốt truyện là các cuốn tiểu thuyết của Kim Dung đầy sự cún hút. Với một thể giới Võ Lâm đang mở ra ngay trước mắt bạn, nơi hội tụ của các anh hùng hào kiệt ở bốn phương ngay tại game Dai Hiep.

 Dai Hiep Mobile 5

Giới thiệu tải game Đại Hiệp

Những cái tên được nhắt đến như Quach Tĩnh, Hoàng Dung hay là Mai Siêu Phong…. Đã hội tụ trong gMO Đại Hiệp.

Tuy gMO Đại HIệp có những nhân vật nỗi tiếng nhưng lại không hề có một môn phái nào. gMO Đại Hiệp tập trung chủ yếu vào xây dung một đội hihf toàn các cao thủ võ lâm.
Khi tham gia vào Đại Hiệp thì bạn sẽ được hóa thân vào một Minh Chủ Võ Lâm và thống lĩnh tất cả các quần hung chinh phục bốn bể. Hệ thống nhân vật trong game dược chia mạnh yếu theo từng số lượng sao, người chơi có thể nâng cấp những trang bị vật phẩm để gia tăng sức mạnh.

Trong thời gian gần đây Game Sát Thần VTC cũng đang được đông đảo người chơi đón nhận với những tán thưởng dành cho gMO này, bạn cũng thử tìm hiểu xem sao ở danh mục game của chúng tôi nhé !

Dai Hiep Mobile 4

Bên cạnh đó thì người chơi sẽ được bắt ghặp những tuyệt chiêu võ công trong Võ Lâm như: Giáng Long Thập Bát Chươgr, Hấp Tinh Đại Bát, Độc Cô Cửu Kiếm… Hay tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm tìm ra một kẻ có võ công vô địch thiên hạ, hay đơn giản dấn thân vào giang hồ đầy nguy hiểm.

 Tải Đại Hiệp cho điện thoại

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tải tại đây khi có thông tin chính thức từ nhà phát hành.