Các đây không lâu thì NPH GoPlay đã mở cửa trang chủ của gMO Đại Hải Tặc và đồng thời hé lộ những hình ảnh việt hóa đầu tiên trong game. Dự kiến thì tựa gMO hấp dẫn này sẽ mở cửa tại Việt Nam ngay trong tuần sau.

dai hai tac

gMO Đại Hải Tặc có tên gốc là “Toàn Dân Hải Tặc Vương” là một tựa gMO thuộc thể loại game thẻ bài và có cốt truyện dựa trên đề tài của hồ phim mâng nỗi tiếng “One Piece”. Trò chơi này có nội dung bám sát theo cốt truyện của nguyên tác và có một hệ thống gameplay được đánh giá khá hấp dẫn thông qua phong cách thiết kế đồ họa Q-Style rất đáng yêu và màu sắc.

dai hai tac 1

gMO Đại Hải Tặc sẽ được tái xuất lại trên một thế giới rộng lớn và độc đáo của “One Piece” để các game thủ có thể thỏa sức trải nghiệm. Các game thủ sẽ có thu nhập với hơn 200 nhân vật quen thuộc khác như như là thành viên của đội hải tặc “Mũ Rơm”, những bị tướng của hải quân.. Và thêm vào đó là hơn 100 dạng trang bị khác nhau cùng với một số những kỹ năng lợi hại được đến từ Devil’s Fruit.

dai hai tac 3

Ngoài những nội dung PvE thì gMO Đại Hải Tặc còn xây dựng những nội dung PVP hấp dẫn để các game thủ có thể thể hiện được trình độ và giành lấy được những phần thưởng có giả trị hấp dẫn trong game. Ở phương diện thiết kế các nhân vật thì các game thủ sẽ được phân chia và dựa trên phẩm chất 1.5 sao, có thuộc tính tương khắc theo hệ ngũ hành và có thể thăng cấp và mặc trang bị để có thể gia tăng sức lực trong cuộc chiến.

Tai Game Đại Hải Tặc:

Các bạn game thủ quan tâm có thể tải Game đại Hải Tặc tại: http://taigamedidong.info/dai-hai-tac