Game Đại Hải Tặc là một tựa gMO 2D thuộc thể loại thẻ bài được chơi trên iphone và android nó có đề tài nội dung dựa trên bộ phim manga nỗi tiếng “One Piece”. Game dai hai tac có nội dung chính bán sát theo cốt truyện gốc, hệ thống gameplay của Đại Hải Tặc thú bị bởi sự kết hợp của xây thành và thẻ bài, thông qua phong cách thiết kế đồ họa Q-Style rất đáng yêu và đầy màu sắc.

dai hai tac 1

tai game mobile đại hải tặc để tái hiện lại thế giới rộng lớn và độc đáo của “One Piece” để giúp cho người chơi thỏa sức trải nghiệm đại hải tặc trên điện thoại android. Và các game thủ sẽ có thu nhập với hơn 200 nhân vật khác nhau như các thành viên của đội hải tặc Mũ Rơm, những vị tướng của hải quân…, thêm vào đó là hơn 100 dạng trang bị và vô số kỹ năng lợi hại đến từ Devil’s Fruit.

Về phương tiện gameplay thì tựa gMO chiến thuật đỉnh cao trên di động này sẽ có những thiết kế một hệ thống phụ bản đa dạng và được dựa trên những tình tiết ấn tượng  trong nguyên tác. Người chơi dai hai tac tren ios có thể chiêu mộ nhiều nhân vật tài ba để xây dựng một đội ngũ hùng mạnh và vượt qua đủ các quan ải giống y như cuộc hình trình đầy cam go và cảm động của Luffy với đồng đội.

dai hai tac 2

Ngoài những nội dung PVE thì tựa gMO Đại Hải Tặc sẽ còn xây dựng những nội dung PVP hấp dẫn để các game thủ sẽ thể hiện trình độ của game thủ và giành lấy những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Ở một phương tiện thiết kế các nhân vật thì họ sẽ được phân chia dựa trên phẩm chất 1-5 sao, có thuộc tính tương khắc theo hệ ngũ hành, có thể thăng cấp và mặc trang bị để gia tăng sức chiến đấu.

dai hai tac