Bạn đang tìm kiếm một game thể loại bắn súng góc nhìn để trải nghiệm trên thiết bị Android và iOS? Tải Game Đặc nhiệm, một tựa game mobile online mới được Sohagame phát hành tại thị trường Việt Nam. Tên gốc của game này là Special Force được phát triển bởi Ti Kight đã và đang rất được ưa chuộng tại thị trường game Quốc Tế.

Tải Game Đặc Nhiệm cho Android iOS

Game Đặc nhiệm 3D cho điện thoại

Khi tải game Đặc nhiệm cho Android iOS, các bạn game thủ có thể trải nghiệm được nhiều chế độ chơi khác nhau như: Mạo hiểm, Loạn đấu hay Tác chiến… Điểm đặc biệt của game Đặc nhiệm so với các game có cùng thể loại đó là chế độ chơi offline không cần kết nối internet. Khi đó người chơi có thể chơi game và các thành tích khi chơi offline vẫn được ghi nhận như chơi online.

Tải Game Đặc Nhiệm cho Android iOS

Ngoài gameplay hấp dẫn, hệ thống vũ khí trong game đặc nhiệm cho android ios hứa hẹn sẽ khiến nhiều game thủ bất ngờ. Game sở hữu với hơn 200 loại súng với nhiều loại súng độc quyền và sức mạnh rất… “bá đạo” như AK47 phiên bản rồng và vàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê thêm vệ sĩ hoặc các vũ khí công nghệ cao như máy bay chiến đấu, pháo tự hành…

Tải Game Đặc Nhiệm cho Android iOS

Chỉ mới vừa ra mắt tại thị trường game Việt nhưng đã nhận được khá nhiều lời phản ứng tích cực từ người chơi. Chính sự cân bằng đó nên trong Đặc nhiệm, mỗi người chơi đều có các cơ họi khác nhau để sơ hữu riêng những khẩu súng mạnh.

Tải Đặc nhiệm cho Android và iOS

Nhìn chung, Đặc nhiệm là tựa game mobile online khá hấp dẫn và vượt trội hơn so với các game có cùng thể loại. Nhanh tay tải game Đặc nhiệm cho điện thoại để có những phút giây thư giản trong mùa hè này.