Đả Tam Quốc là một game mobile online thuộc thể loại thẻ bài kết hợp nhập vai đánh theo lượt khá hay và hấp dẫn được phát truyển bởi người Việt Nam. Game Đả Tam Quốc được xây dựng dựa và phát truyển dựa trên cảm hứng từ thời sử thi Tam Quốc Chí. Với nội dung game khá hay và hấp dẫn thì Game Đa Tam Quoc hứa hẹn sẽ là một tựa game giải trí hàng đầu.

da tam quoc

Bắt đầu vào game cho di dong thì đầu tiên các bạn sẽ được hóa thân thành Lưu bị, Tào Tháo hay Tôn Quyền. Trong tay của bạn bây giờ đã có những vị tướng lừng danh như: Quan Vũ, Trương Phi, Trương Liêu, Chu Thái… Nhưng không hề sở hữu những tướng mạnh mà bạn có thể chủ quan, bởi vì tính chiến thuật trong game di động Đả Tam Quốc được đẩy lên một cách cao nhất.

Game hay khác: Tải game OMG Tam Quốc

da tam quoc 1

Với Đả Tam Quốc thì hệ thống thẻ bài cũng được chia ra làm nhiều cấp độ khác nhau và được đánh giá thông qua những cử chỉ số cơ bản khác như là phòng thủ hay công kích. Ngoài ra thì các bạn game thủ có thể tăng thêm các chỉ số mạnh cho thẻ tướng bằng cách đi tìm thêm các trang bị qua trận đánh và khi hoàn thành nhiệm vụ.

da tam quoc 3

Những trang bị trong Game Đả Tam Quốc đều có thể cường hóa, nâng cấp cùng với nhiều yêu cầu chi trả một lượng bạc lớn trong game. Hơn nữa thì game còn cho phép bạn thử sức với những người chơi khác qua hệ thống thách đấu trong game. Game thủ có thể tìm riêng cho mình các đối thủ “ngang tầm” bằng cách chỉ ra một lượng bạc khi muốn bỏ qua các đối thủ sở hữu đội hình mạnh hơn.

da tam quoc 2

Cùng với việc tạo ra hình nhân vật Chibi khá dễ thương và không kém phần ngộ nghĩnh, nền tảng gameplay trong Đả Tam Quốc rất tiên tiến cùng với sự kết hợp với các hiệu ứng trong game cũng được tối ưu hóa và tạo ra những điểm cộng giúp cho Đả Tam Quốc trở thành một tựa game thể loại thẻ bài hấp dẫn bậc nhất.