Nhiều bạn chơi Game Ngoi Lang Cua Gio đã nghe về Đá Linh Hồn Gió nhưng chưa biết cụ thể nó như thế nào. Bài viết này taigamedidong.info sẽ thông tin, hướng dẫn cụ thể từng lại đá và những thông tin cần thiết khi chơi NLCG:

nlcg - da linh hon

1. Các cấp đá linh hồn gió: hiện có 10 cấp, cấp càng cao thì tác dụng càng mạnh,  Đá linh hồn gió cấp cao được tổng hợp từ 3 đá linh hồn gió “cùng loại” cấp thấp hơn. Ví dụ Đá linh hồn gió vàng cấp 3 được ép từ 3 đá linh hồn gió vàng cấp 2. Trong trường hợp ép đá thất bại thì sẽ mất đi 2 viên còn lại một viên.

2. Các loại đá linh hồn gió: hiện có 5 loại

– Đá linh hồn gió xanh dương: có tác dụng làm giảm thời gian chế biến của cối xay gió, khi nó kết hợp với tốc độ gió có thể giảm thời gian chế biến các vật phẩm.

– Đá linh hồn gió cam: có tác dụng mở rộng số lượng ô chứa sản phẩm trong cối xay gió, nếu đầy rồi thì bạn không thể chế biến thêm được nữa.

– Đá linh hồn gió xanh lá: có tác dụng mở rộng ô chứa nguyên liệu trong cối xay gió.

– Đá linh hồn gió đỏ: có tác dụng làm tăng sao cho các sản phẩm được làm ra trong cối xay gió.

– Đá linh hồn gió vàng: có tác dụng tạo ra các sản phẩm mới cho cối xay gió. Ví dụ: nếu bạn muốn sản xuất cuộn len tốt thì bạn cần có đá linh hồn gió vàng cấp 2, muốn có cuộn len hảo hạn thì bạn phải có đá linh hồn gió vàng cấp 3..

3. Kiếm đá linh hồn hồn

Bạn mua đá linh hồn gió tại NPC Văn Kha ở khu hội chợ vào ngày cuối tuần. Để mua được đá linh hồn gió bạn cần nâng cấp hội chợ lên cấp 3. Cách nâng cấp hội chợ taigamedidong.info đã giới thiệu ở bài viết trước Nâng cấp hội chợ trong Ngôi Làng Của Gió các bạn tham khảo nhé.

 

Link Tải: Game NLCG