Cửu Dương Thần Công là một tựa gMO nhập vai võ hiệp mới và hay trên các thiết bị Android, iOS. Cửu Dương Thần Công có tên gốc tại Trung Quốc là Huyễn Tưởng Giang Hồ đã từng gây ấn tượng bởi game có một nền đồ họa 2.5D sống động cùng với hệ thống chiến đấu trong game hấp dẫn. Cùng tai game dien thoai về chơi và cảm nhận !

cuu duong than cong 3

Chỉ với đồ họa 2.5D nhưng Cửu Dương Thần Công đã để lại ấn tượng mạnh cho các game thủ bỏi nó được xây dựng rất đẹp mắt và đậm chất tiên hiệp. Các chi tiết trên bản đồ cũng được thiết kế một cách trau chuốt và hiển thị tương đối tối. Hệ thống phó bản đem đến cho các game thủ những trải nghiệm đầy thú vị và kịch tính.

cuu duong than cong 1

Khi chơi game Cửu Dương Thần Công thì các game thủ sẽ được tham gia vào một thế giới đầy sắc màu cổ trang và được khắc họa một cách chi tiết từ cảnh vật cho đến thiết kế tạo hình nhân vật. Tuy nhiên Cửu Dương Thần Công vẫn tạo cho game thủ một điểm khó chịu đó chính là đánh mãi là không chịu mất máu ^^! Chúng ta có tuyền hi vọng rằng nó sẽ được nhanh chóng khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Game đang tải nhiều: Tải game Taichi Panda

cuu duong than cong

Trong Cửu Dương Thần Công thì các bạn game thủ sẽ có thể được tham gia vào 1 trong 3 phe cánh khác nhau như là Ẩn Nguyên Hội với người sáng lập là Lí Tầm Hoa, Hạo Khí Minh với người sáng lập là Quách Tịnh và Thiên Ma Cung với người sáng lập là Đông Phương Bất Bại. VÀ mỗi phe cánh đều có thành chủ ở một địa danh nổi tiếng, có tôn chỉ và mục đích hành động riêng.

cuu duong than cong 2

Về phương diện nội dung gameplay, Cửu Dương Thần Công sở hữu nhiều tính năng phong phú để người chơi trải nghiệm như hệ thống phụ bản solo hay tổ đội, hệ thống bang phái, võ lâm bảng, hệ thống thời trang, chiến tranh phe cánh, cùng các dạng hoạt động hàng ngày và mang lại đủ loại phần thưởng có giá trị.

Tải Game Cửu Dương Thần Công cho Android iOS:

taigamedidong.info ĐÃ cập nhật link tải cũng như là tin tức mới nhất về Cửu Dương Thần Công  từ nhà phát hành.