Đúng với những tin tức mà taigamedidong.info đã chia sẽ trước đó. Game CS Mobile đã chính thức Open Beta những ngày trước (15.1.2015) cùng với rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng Game Thủ Việt đang yêu thích thể loại game bắn súng trên Mobile. Và tựa gMo này đang có thấy được sự vực dây mạnh mẽ của mình sau một thời gian dài “chết yểu” nhằm cải thiên thêm các tính năng và nâng cấp game.

cs mobile

Và trong dịp này thì CS Mobile đã nhận thêm một tin vui mới đó chính là đã lọt vào TOP 5 Tai Game mien phi hay trên Google Play. Đây cũng là một điều khó khăn đối với những tựa gMo thuần việt nào đạt dược chỉ trong chưa đầy 1 tuần.

cs mobile 3

Có thể nói thì tựa gMO CS Mobile với phiên bản này đã có những sự cải tiến lớn đối với phiên bản củ đó chính là đồ họa được nâng cấp với những hình ảnh, màu sắc cũng được phối màu một cách hài hòa và vô cùng thực tế. Bên cạnh đó thì với cách di chuyển của nhân vật cũng không còn thô cứng như với phiên bản trước đó nữa. Với thiết kế kho vũ khí trong CS Mobile củng trở lên đa dạng và chi tiết hơn.

cs mobile 21

Thêm vào đó thì CS Mobile cũng đã chập nhật thêm những phương thức mới với phương thức chống hack, chống bung giúp cho người dùng có được những trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Tải Game CS Mobile:

Tải Game CS Mobile tại: http://taigamedidong.info/cs-mobile/