VMG Media – Nhà hát hành mới của tựa game nổi tiếng CS Mobile đã chính thức lên tiếng xác nhận về thông tin của sự tái xuất của sản phẩm game mobile nỗi tiếng này. Theo như những thông tin mà VMG cung cấp thì CS Mobile sẽ chính thức Closed Beta vào 9/1/2015. VMG cũng tuyên bố về sản phẩm CS Mobile sẽ được update thêm nhiều tính năng mới rất khác biệt so với những phiên bản đang từng phát hành trước đó.

Xem thêm: Chiến binh CS 108

cs mobile

CS Mobile chính thức Closed beta vào ngày 9/1/2015

Được biết thêm thì phiên bản CS Mobile phiên bản closed beta lần này sẽ cập nhật thêm những tính năng mới đó là clan war, cho phép người chơi có thểm tham gia vào đấu hội trong game. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đã có những cải thiện rõ rệt về mặt hình ảnh cũng như các phương thức chống hack, cheat, bug giúp người chơi có thể trải nghiệm game tốt hơn.

cs mobile 1

Nhiều tính năng được nâng cấp, bổ sung, hứa hẹn những màn đấu đã mắt hơn​

Không dừng lại ở đó, NPH VMG Media cũng hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều giải đấu nhằm đem lại cơ hội để người chơi thể hiện bản lĩnh của mình qua mỗi trận đấu

cs mobile 2

Nhiều tính năng được nâng cấp, bổ sung, hứa hẹn những màn đấu đã mắt hơn

Theo những thông tin trên thì chúng ta có thể thấy được sự xuất hiện của CS Mobile gây ra không ít nhạc nhiên đi kèm với thích thú cũng như là tò mò từ phía các game thủ. Cùng với sự hợp tác giữa Joy Ent và nhà phát hành mới, CS Mobile phiên bản mới đang được hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho người chơi.