Theo Thông tin mới nhất được taigamedidong.info cập nhật thì Game đã được việt hóa hoàn toàn và theo như dự kiến game sẽ được ra mắt vào 14/08/2014.

Công Thành Xưng Đế 2

Tực thế thì vào những ngày cuối 2013 thì Công Thành Xưng Đế đã được mở Webgame chính thức tại Việt Nam. Và đây là Webgame 2D cùng với lối đánh theo thời gian khi nó cho phép người chơi được trực tiếp điều khiển đội quân của mình trong trận đấu và Phiên bản lần này chắc sẽ là gMO của Webgame này.

Công Thành Xưng Đế 1

Vẫn lối chơi ấy như trên Webgame với lối đánh với lối chiến thuật khác nhưng gMO ở trong từng lượt đánh, người chơi sẽ có thể trực tiếp dẫn dắt đội quân của mình với 3 lệnh khác nhau đó là Đột Kích, Phòng Ngự và Công Kích.

Điều đáng nói ở gMO Công Thành Xưng Đế là mỗi kiểu tấn công thì nó lại khắc chế lẫn nhau. Như Công Kích khắc chế Phòng Ngự, Phòng Nhự có thể khắc chế đột kích và Đột Kihs Lại Có thể khắc chế công kích theo một vòng lặp.

Công Thành Xưng Đế

Ngoài ra thì Công Thành Xưng Đế vẫn sở hữu trong mình lối chơi đi xây dựng các công trình, quản lý tài nguyên. Game dựa trên việc nâng cấp và xây dựng các công trình trong thành chính và người chơi sẽ tự động thu được nhiều tài nguyên như Bạc, Lương Thực và Gỗ… Dùng để tiếp tục xây dựng các quân đội và nâng cấp các kĩ thuật cũng như việc luyện các tướng.