Sự chậm trễ của tựa gMO Siêu Anh Hùng đã làm cho cộng đồng gMO Việt Nam đang trông ngóng Siêu Anh Hùng rất nóng ruột và phần nào đó có sự bức xúc. Tuy nhiên thì cũng chính vì sự chậm trễ đó đã thể hiện được sức hút của nó với cộng đồng Game Thủ Việt.

Sieu Anh Hung

Ở đợt Close Beta (Có reset nhân vật) thì tựa game sieu anh hung ra mắt cho 2 phiên bản là Android và iOS. Ở phiên bản lần này vẫn còn vài lỗi khiến game thủ khó đăng nhập nhưng hầu hết tất cả các game thủ đã login thành công vào Siêu Anh Hùng và nhận quà, trải nghiệm những cấp độ đầu tiên.

Sieu Anh Hung 2

Trên Fanpage chính thức của Siêu Anh Hùng thì tất cả các thắc mắc về cài đặt, cách chơi.. đều được giải đáp một cách tỉ mỉ nhất. Rất nhiều những bạn game thủ sau khi vào game thuận lợi chỉ nhận quà khi đăng nhập và chơi trong game sau khi đăng nhập và chơi trong vài giờ đã sỡ hữu tài khoản khủng, cấp cao cùng với rất nhiều siêu anh hùng cam, thẻ Cam vạn năng.

Sieu Anh Hung 3

Siêu Anh Hùng có hệ thống đồ họa cùng với hệ thống âm thanh sống động, hệ thống nhân vật đa dạng… game mang đậm tính chất chiến thuật và rất nhiều hoạt động dành riêng cho cộng đồng..

Sieu Anh Hung 5

Theo như những thông tin mà taigamedidong.info thì dự kiến đến hết 24h00′ ngày 18/12/204 tựa gMO Siêu Anh Hùng sẽ kết hợp cùng với giai đoạn Close Beta.

Tải Game Siêu Anh Hùng android:

Các bạn quan tâm về game cho dien thoai sieu anh hung có thể tải : http://taigamedidong.info/tai-game-sieu-anh-hung

Xem thêm: Siêu Anh Hùng tung trailer hấp dẫn người chơi