Combat strike: Burning fronts được NPH lấy bối cảnh khi thé giới đang trong nguy cơ diệt vong do loài người đang bị chi phối bởi vũ quái vật với vẽ bề ngoài vô cùng đáng sợ cùng với lũ zoombie.

Combat strike Burning fronts - Tuyệt phẩm FPS dành cho Android 1

Đã nhiều lần thành công trong các thể loại game bắn súng hàn động. Thì biên phản lần này Ray3D lại lại bước tiếp trên con đường ấy với một sản phẩm mang tên Combat strike: Burning fronts.

Combat strike: Burning fronts được NPH lấy bối cảnh khi thé giới đang trong nguy cơ diệt vong do loài người đang bị chi phối bởi vũ quái vật với vẽ bề ngoài vô cùng đáng sợ cùng với lũ zoombie. Gánh nặng ấy lại đặt lên đôi bờ vai của Bạn và Bạn phải giành chiến thằng để cứu thế giới khỏi nguy cơ diệt vong bằng cách tiêu diệt hết lũ quái vật và zombie kia.

Combat strike Burning fronts - Tuyệt phẩm FPS dành cho Android 3

Hệ thống Maps trong Combat strike: Buring fronts rất đa dạng nên người chơi se có nhiều lựa chọn khi đến các vùng miền khác nhau trong một thành phố với những tòa nhà cao chọc trời. Bên cạnh đó thì Game được thiết kế với đồ họa 3D cực kì đẹp mắt để người chơi có những góc nhìn đẹp nhất khi chơi Game.

Combat strike Burning fronts - Tuyệt phẩm FPS dành cho Android 3

Combat strike: Burning fronts là game khủng mà ai cũng có thể thưởng thức miễn phí. Các bạn có thể tải game về  .