Cơ thủ Pro là một tựa gMO mới dành cho những bạn yêu thích môn thể theo đánh Bida. Điểm nhấn của tựa gMO này là yếu tố cộng đồng và sự tương tác với người chơi. NPH G-Studio Online đã nắm bắt được thu hướng của thời đại vì đã tạo nên trò chơi Bida Online đơn thuần có được tính cộng đồng là điều rất ít những đièu mà phát truyển đầu tư.

Co thu pro

Khi tham gia vào game Cơ Thủ Pro thì các bạn cần phải tập trung chính xác và cần có những tính toán chuẩn nhất thì mới có một đường đi cơ chuẩn xác nhất và kiếm điểm.

Co thu pro cung cấp cho người chơi có thể đăng nhập bằng cách dùng chính tài khoản của mình hoặc có thể dùng tài khoản Facebook để có thể tham gia vào tài khoản của mình.

Co thu pro 2

Cơ thủ Pro có 2 chế độ để thi đấu chính và người chơi có thể tự do lựa chọn. Các bạn có thể thi đấu game danh bida trực tiếp với nhiều các cơ thủ khác nhau qua hình thức Online hay làm quen dần với chế độ thi đấu với máy. Cơ chế điều khiển trong game co thu pro tương đối dễ dàng, bạn có thể vuốt màn hình để chỉnh hướng đi, kéo thả gậy để chỉnh lực đánh hay chuyên nghiệp hơn là lựa chọn những pha đánh “phê cái” đẹp mắt.

Co thu pro 3

Giao diện đơn giản và không làm cho người dùng bị bỡ ngỡ khi chơi game. Những đường nét thiết kế trong game cũng được lấy cảm hứng từng trái bóng Bida quen thuộc cũng góp phần tạo cho người chơi không khí vui nhộn, sinh động bên cạnh sự cam go cần thiết của trận thi đấu đỉnh cao.

Tải Game Cơ Thủ Pro –  game danh bida cho dien thoai:

Đây sẽ là trò chơi hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game cơ thủ pro Android / iOS