Cổ Kiếm Truyền Kỳ là một tựa gMO MMORPG nhập vai hấp đẫn với nền đồ họa 2.5D đẹp mắt. Phiên bảngame Cổ Kiếm Truyền Kỳ được lấy cảm hứng từ một bộ ngôn tình Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

Theo như những đánh giá của giới chuyên gia thì Cổ Kiếm Truyền Kỳ chỉ hỗ trợ nền đồ họa 2.5D nhưng đem lại cho các game thủ một thế giới “ảo” đến chân thực và đầy kinh ngạc. Cùng với những cử động nhân vật khá mượt mà, sống động và kết hợp cùng với những hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt khiến các game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình. Nền âm thanh trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ cũng thật sự có “hồn” với những bản nhạc lúc dâng cao, lúc thì nhẹ nhàng du dương như muốn truyền thêm cảm hứng cho người chơi.

Trải nghiệm Game Online Cổ Kiến Truyền Kỳ cùng Taigame.pro nhé:

co kiem ky duyen 2

Khám phá Cổ Kiếm Truyền Kỳ thì các game thủ sẽ được trải nghiệm những tính năng mới và vô cùng hấp dẫn như là: Kỹ năng hấp dẫn, Hệ thống nhiệm vụ phong phú, trang bị đa dạng và cùng với rất nhiều những phụ bản hấp dẫn và độc đáo cùng với PvP với nhiều chủng loại khác nhau tạo nên sự phong phú khi trải nghiệm của người chơi cùng với phụ bản chính tuyến độc đáo và PvP nhiều chủng loại làm phong phú thêm trải nghiệm của người chơi…v..v..

co kiem ky duyen 1

Cùng với sự xuất hiện của Cổ Kiếm Truyền Kỳ thì đây là cơ hội để những bạn game thủ nào đã và đang là fans của ngôn tình tại Việt Nam có những cơ hội trải nghiệm vô cùng tuyệt vời..

co kiem ky duyen

Các bạn đừng nên bỏ qua những tin tức về Cổ Kiếm Truyền Kỳ bằng cách truy cập vào taigamedidong.info hằng ngày để biết thêm thông tin chi tiết nhé..

Tải Game Cổ Kiếm Truyền Kỳ:

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tải game Cổ Kiếm Truyền Kỳ khi có thông tin chính thức từ nhà phát hành.

Chào đón 1 game mới: Game Thiên Hạ 3D

Bạn nào chưa đăng ký 3G có thể đăng ký Miu Mobifone để chơi game cho chuẩn nhé !