co kiem ky dam 2

Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là một tựa game di động online chỉ mới ra mắt trong những ngày gần đây, tuy chỉ mới vài ngày được trải nghiệm nhưng Cổ Kiếm Kỳ Đàm được đánh là là siêu phẩm gMO được nhiều người mong đợi tại Việt Nam. Game có cốt truyện hay và đồ họa 3D đẹp mắt hứa hẹn sẽ đem đến cho các game thủ một trải nghiệm chân thực và hấp dẫn.

co kiem ky dam 4

Cách tạo hình nhân vật trong game Cổ Kiếm Kỳ Đàm tương đối rõ nét và mang một phong cách mới rất “người lớn”, nhất là các nhân vật nữ với cách ăn mặc khá quyến rũ và nhiều trang phục bắt mắt. Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm được nhiều game thủ nữ chú ý hơn trong thời gian vừa qua. Một thế loại game kiếm hiệp phù hợp với phái nữ mà họ đã chờ bấy lâu nay…

co kiem ky dam 3

Ngoài cách tạo hình đáng yêu, Cổ Kiếm Kỳ Đàm với các hiệu ứng được thiết kế cũng rất bắt mắt và hoành tráng, đặc biệt trong những trận PK đông người, làm người chơi gợi nhớ lại những cả xúc đã từng một thời có trong những game thủ Kiếm Hiệp Tình Duyên nỗi tiếng trên PC.

Tải Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm cho Android/iOS

Ngay bây giờ bạn đã có thể dễ dàng tham gia và tận hưởng thế giới kiếm hiệp đặc sắc thông qua nhiều hành động, tính năng dàn trải trong nhiều khung thời gian khác nhau..