Với Giáng Long chuỗi  sự kiện hấp dẫn nhân dịp ra mắt chính thức được ra mắt vào ngày 5-9-2014. Bài viết này, TaiGame.Pro sẽ hướng dẫn các bạn các kiến thức cơ bản cho các bạn mới chơi game Giáng Long.

giang long - 3 anh em

1. Công thẻ bài chia thành chiêu thức thường và tuyệt kỹ độc môn, thứ tự công : lượt 1 là độc môn, lượt 2 tiếp tục công tuần hoàn thường

2. Kỹ năng đội trưởng: Làm đội trưởng thì kỹ năng này mới có hiệu quả, có vài thẻ bài không có kỹ năng đội trưởng

3. Phẩm chất thẻ bài: gồm 1-7 sao, lần lượt là xám, lục, lam, tím, đỏ, vàng, có rất ít thẻ bài có thể đạt 7 sao. Người chơi có thể tiêu nguyên bảo để rút bài, 10 lần rút liên tiếp nhất định sẽ xuất hiện thẻ bài có phẩm chất cam trở lên

4. Cấp cao nhất của thẻ bài: Lv15 (1 sao), lv30 (2 sao), Lv40 (3 sao), lv50 (4 sao), Lv60 (5 sao), Lv75 (6 sao), Lv99 (7 sao); sau lv 40 khó tăng cấp, cần exp và lượng tiền game lớn .

5. Tăng bậc thẻ bài: sau khi cấp sao cấp thẻ bài đạt yêu cầu, cộng thêm có nguyên liệu và tiền game là có thể tăng cấp sao tiếp theo, tỉ lệ thành công là 100%

6. Hệ thống tu luyện: Dùng đan dược cường hóa sức mạnh thẻ bài, ăn 1 huyết dược +150 máu, ăn 1 công dược +50 công, nhưng mỗi lần ăn 1 huyết dược hoặc công dược sẽ tăng phí tiền game Giáng Long, đây là cách tăng sức mạnh thẻ bài cho thời gian sau này.

7. Tăng cấp thẻ bài: Thứ 7 hàng tuần là những ngày tăng cấp, mở thế cờ Trân Lung, chế độ tinh anh (cần 25 thể lực 1 lần) có thể đánh đổ cờ vàng, chủ yếu cần có đủ tiền ăn cờ để tăng cấp, bình thường chỉ cần uống thuốc là có đủ tiền tăng cấp.

8. Tiền game: Tiền game rất quan trọng, tăng cấp, tu luyện… tất cả đều sử dụng tiền; đánh 3 lần  phụ bản mỗi ngày , Chủ Nhật có thêm phụ bản trừ tà diệt ma để kiếm tiền, 2 phụ bản này phụ bản sự kiện, có giới hạn số lần.

9. Hệ thống thưởng: đạt yêu cầu được tặng tiền game, nguyên bảo, thể lực, huyết dược và công dược

10. Tăng cấp tuyệt kỹ độc môn: thẻ bài 4 sao trở lên có thể hút thẻ bài có cùng tuyệt kỹ độc môn để tăng cấp tuyệt kỹ độc môn

11. Thể lực: vô cùng quan trọng, thể lực ở bất kỳ thời điểm nào cũng không đủ để dùng, nên cần trân trọng. Cách được nhận thể lực: cứ 5 phút sẽ hồi phục 1 điểm thể lực hoặc 50 nguyên bảo có thể hồi phục đầy thể lực, lần đầu đăng nhập game mỗi ngày lĩnh 1 lần max thể lực tại nơi thưởng.

12. Kỹ năng hợp công: có lúc không kích hoạt được 1 lần, có lúc có thể kích hoạt 5-6 lần, kỹ năng này tuy khó nhưng hiệu quả không tồi, đặc biệt là giết sạch quái boss chiến, thì boss chiến tất thắng.

13. Lực lãnh đạo: Điều này ảnh hưởng đến số thẻ bài đem theo khi chiến đấu, nhiều nhất chỉ được mang theo 5 thẻ bài, cộng thêm trợ công là có thể đạt 6 cái, cấp càng cai lực lãnh đạo càng cao số thẻ bài được mang theo càng nhiều.

 

Link tải game Giáng Long Mobile: http://taigamedidong.info/giang-long-mobile