Clash of Kings là một tựa game chiến thuật khá hay và mới dành cho điện thoại Android và iOS. Tại đây thì nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng để tạo nên một đế quốc vững mạnh để kiểm soát được 7 vương quốc khác nhau. Nếu bạn là một game thủ yêu thích thể loại chiến thuật xây dựng này thì Clash of Kings là nơi bạn có thể đặt niềm tin và nó hứa hẹn sẽ không làm người chơi thất vọng.

tai game clash of kings 1

Game Clash of Kings thì bạn có thể chiến đấu để chống lại bạn bè của bạn và không ngoại trừ những chiến binh khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Để giành chiến thắng trong Clash of Kings thì bạn cần phải sử dụng những kỹ năng và trí thông minh của mình một cách tốt nhất thì mới có thể tồn tại được.

Clash of Kings cũng hỗ trợ người chơi có thể tạo và tham gia vào các liên minh, để người chơi có thể chia sẽ các tài nguyên của mình để có thể giúp đỡ nhau trong lúc hoạn nạn, khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của bạn một cách tốt nhất.

Ngoài việc có thể kết hợp với nhau thì các bạn trong cùng một Team có thể tấn công lẫn nhau và giành lấy phần thưởng cuối cho chiến thằng mà team của mình vừa nhận được. Các game thủ cần phải chọn lựa các đối tác của mình một cách thông mình nhất và biết người nào đáng tin và người nào không.

Người chơi hoàn toàn có thể tùy ý chọn lựa cũng như là xây nhà nhưng cần phải có những chiến lượt thông inh để có thể nhanh chóng nâng cấp cho đế chế của bạn, điều đó còn có nghĩa là các việc, các công trình, quân lính đã được nâng cấp và trang bị những loại vũ khí đầy đủ, kho tài nguyên của bạn luôn dồi dào gỗ và thực phẩm…

tai game clash of kings 2

Để có thể lôi kéo được nhiều người chơi hơn nữa thì các nhà sản xuất cho chúng ta có thể được quyền kiểm soát rất nhiều thứ như việc xây dựng bệnh viện và doanh trại cho đến việc làm giàu nguồn tài nguyên và vũ khí, một kế hoạch dài hạ sẽ giúp cho bạn thành công.

Người chơi cần phải đào tạo đội quân của bạn thật mạnh cho những trận đánh lớn. Ngoài ra thì game còn có số lượng lớn các nhiệm vụ cho người chơi để thực hiện trên khắp vương quốc với rất nhiều những phần quà hấp dẫn.

Với hệ thống đồ họa 3D chân thực, sống động, những thành trì cũng như pháo đài và phong cảnh… đều mang dấu ấn Châu Âu thời cổ đại trong Clash of Kings sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Tải Clash of Kings: Android / iOS