Clash of Clans 2015 là game được biết đến với nhiều điều thú vị và hấp dẫn người chơi khi trải nghiệm cùng nó. Đặc biệt với bản update mới nhất 2015 này, một “luồng sóng” mới lại nổi lên trong lòng các game thủ của Clash of Clans. Với nhiều cải tiến đáng kể đó chắc chắn game chiến thuật này sẽ đem đến sự tươi mới cho cộng đồng game mobile Việt.

Supercell mới đây đã chính thức cập nhật và cho ra mắt phiên bản mới nhất này với nhiều mới lạ từ lối chơi cho đến giao diện của game. Do đó  độ hấp dẫn của game sẽ được tăng lên đáng kể.

clash-of-clan

Cách chơi Clash of Clans

Ban đầu,  chúng ta có thể nói tới Air Sweeper, một công trình mới không có khả năng gây sát thương cho quân địch nhưng lại có khả năng phòng thủ khá tốt và có thể đẩy lùi quân đoàn bay của kẻ thù. Nhờ vậy, tốc độ để quân lính Air của đối phương cũng trở nên chậm lại và những công trình có khả năng gây sát thương sẽ có nhiều thời gian hơn để tiêu diệt chúng. Air Sweeper chỉ có thể quay về một hướng cố định và tùy thuộc vào người chơi lựa chọn. Công trình này có thể mở khóa được ở Town Hall 6 và càng nâng cấp thì lực đẩy của nó càng mạnh.

Đánh giá của game thủ về bản cập nhật

Với phần cập nhật khá thú vị này, game thủ có thể được đổi tên ngay từ đầu. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ có thể đổi tên một lần duy nhất. Áp dụng cho các tài khoản Town Hall 5 trở lên. Bên cạnh đó, giao diện của game có phần đẹp mắt hơn, thu hút hơn cho người chơi cũng như người xem.

clash-of-clans-ban-cap-nhat-moi

Lỗi thường gặp ở phiên bản mới

Vì đây là game với bản cật nhật mới nên cũng có những lỗi nhỏ chưa được khắp phục như: lỗi tạo công trình phòng thủ, lỗi phần thưởng trong chế độ Single Player cũng được nâng cấp tối đa hơn.

Với phiên bản mới nhất này, Clash of Clans được đông đảo anh em, bạn bè đánh giá cao và thực sự tạo ra được sức cuốn hút cho người chơi. Nhanh tay thôi ! Còn chờ gì nữa nào !!

Bạn có thể tham khảo thêm một vài game chiến thuật đặc sắc khác như Cửu tộc mobile….