Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng bấm thời gian trên Windows Phone thì hãy thử Circle Stopwatch. Ứng dụng này có thiết kế tương đối đơn giản và dễ sử dụng với khả năng chạy nhầm, Stopwatch chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

maxresdefault

Giao diện sử dụng của Stopwatch khá đơn giản chỉ với một hình tròn và có màu sắc được đồng bộ với màu chủ đề trên điện thoại của bạn, ở giữa đồng hồ là đếm thời gian. Chỉ cần chạm nhẹ vào hình tròn là chiếc đồng hồ bắt đầu đếm và nhấn giữ để reset lại thời gian.

Hơn nữa thì với ứng dụng Circle Stopwatch bạn còn có thể ghi lại đoạn thời gian đã đếm (lap time) bằng cách nhấn vào dấu cộng phía dưới màn hình. Trượt qua tab laps để xem lại các đoạn “lap time” đã ghi.

Một tính năng hấp dẫn nữa là Circle Stopwatch có khả năng chạy nền. Khi bạn mở ứng dụng khác thì Stopwatch vẫn sẽ thực hiện công việc của mình. Điều này sẽ rất hữu tích trong việc bạn nhận được cuộc gọi hay phải sử dụng một ứng dụng nào đó.
Để hiểu rõ hơn về các tính năng của Circle Stopwatch, mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Ở mục cài đặt Bạn còn có một số tùy chọn cho bạn như bật/tắt rung sau khi reset lại đồng hồ, hiển thị/ẩn nút chức năng trong mục “laps” hay thêm hashtag khi chia sẻ.

Circle Stopwatch được phát hành miễn phí và hoàn toàn không có quảng cáo. Để download, các bạn truy cập tại địa chỉ:

 https://www.windowsphone.com/en-us/store/app/circle-stopwatch/94685ec4-c467-451f-9cec-3ce876da3a47