Android Lost phần mềm nhỏ gọn và miễn phí sẽ giúp bạn tìm lại smartphone bị đánh cắp một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy là phần mềm miễn phí nhưng Android Lost còn các tính năng mà không nhiều smartphone hiện nay sỡ hữu. Điều quan trọng của Android Lost là bạn phải biết tài khoản gmail của điện thoại và nhanh chóng kích hoạt định vị điện thoại khi vừa bị mất càng sớm càng tốt.

Android Lost – Phần Mềm Chống Trộm Miễn Phí

Android Lost

Phần Mềm Android Lost

Trên mạng đã có khá nhiều bài hướng dẫn dùng phần mềm Android Lost nhưng đều khá sơ sài và không đầy đủ hôm nay tối muốn hướng dẫn các bạn cách chi tiết dùng phần mềm chống trộm cho android. Sau khi tải phần mềm về, bạn bật phần mềm lên và chọn vào dòng “Request Administrator rights“. Vậy là bạn đã kích hoạt phan mem chong trom cho android của mình. Bây giờ, bạn vào trang chủ của phần mềm là androidlost.com và đăng nhập bằng tài khoản gmail của điện thoại nhé.

Phan Mem Android Lost

Phần Mềm Android Lost

Ở giao diện chính, bạn chỉ nên quan tâm đến 2 mục đó là ControlSMS. Trước tiên, mình sẽ giới thiệu về mục Control đây là mục quan trọng nhất với nhiều tính năng như : Status ( báo cáo trạng thái điện thoại và bật một số tính năng ), Messages ( Gởi tin nhắn, bắt điện thoại gởi tin nhắn đến số bạn yêu cầu, kiểm tra 10 tin nhắn gần nhất … ),  Security ( khóa điện thoại, xóa thẻ nhớ…), Mobile ( gởi tin nhắn thoại, chụp ảnh trước sau, danh sách 10 cuộc gọi gần nhất..)  Còn 2 tính năng nữa là Backup và Premium các bạn sẽ không dùng đến nên mình không nói nhé.

Phan Mem Chong  Trom Cho Android

Phần Mềm Chống Trộm Cho Android

Còn về tính năng SMS trong Android Lost bạn có thể cài đặt một hoặc nhiều số và mật khẩu để kích hoạt các chức năng như bật wifi, dữ liệu, tắt điện thoại, xóa dữ liệu … cho số bạn cài đặt và sau đó bạn hoàn toàn có thể điều khiển thiết bị mình từ xa, đây là tính năng hết sức hay và độc đáo chỉ có trên Android Lost. Mỗi chức năng để bạn có thể kích hoạt từ xa đều có một đoạn mã code riêng và bạn dễ dàng kích hoạt.

VD: “androidlost 1234 wifi start” là bạn đã kích hoạt tính năng wifi cho điện thoại bị mất rồi đấy. ( Lưu ý: gởi từ số điện thoại bạn cài đến số điện thoại bị mất nhé )

dinh vi cho android

Định Vị Cho android

Phần Mềm Chống Trộm Cho Android

Bên trên là hướng dẫn cơ bản về phần mềm Android Lost để các bạn có thể yên tâm phần nào khì dùng Smartphone Android, phần mềm tương tích với android 2.2 trở lên, hỗ trợ đa số điện thoại và không yêu cầu quyền ROOT nếu bạn không có yêu cầu gì đặc biệt. Mình chủ yếu dùng phần mềm này để theo dõi và chụp ảnh lén gấu ^^! Còn bạn thì sao? Tôi không trông mong gì các bạn bị mất điện thoại để dùng phần mềm nhưng các bạn vẫn nên cài nó vì các tính năng hay và an tâm phần nào không bị mất điện thoại. Chúc các bạn vui vẻ !