đoạn clip chơi thử game vương quyền 3D
Vương Quyền 3D – Một tựa gMO chỉ mới ra mắt được chưa đầy 2 ngày nhưng đang làm bão trong làng Game Việt.
Khác với những tựa game cùng thể loại khác vì trong Vương Quyền 3D thì người chới sẽ được tham gia vào “tất tần tật” trận chiến nào mà bạn muốn với điều kiện là bạn còn đủ sức và đủ máu đê chơi và điều đặc biệt hơn nữa đó là các trận chiến đấu của bạn sẽ được hiển thị rõ ràng và sắc nét từng chi tiết của nhân vật với những skill vô cùng đẹp mắt.

vuong quyen 3d 7

Không còn 1 khung hình 2D như những tựa game chiến thuật khác thì ngược lại, giao diện chiến đấu của gMO Vương Quyền 3D được mở rộng hơn và có độ rộng bởi công nghệ Unity 3D tân tiến giúp cho chiều sâu của game lên đến 360 độ.

Thay vì chỉ gói gọn trong một khung hình 2D như các game chiến thuật trên thị trường hiện tại, giao diện chiến đấu của Vương Quyền 3D rộng mở và có chiều sâu 360 độ nhờ công nghệ Unity 3D 4.0 tân tiến, mọi thao tác chiến đấu đều ứng dụng vật lý gia tốc sao cho đạt được trải nghiệm chân thực và kịch tính nhất.

vuong quyen 3d 5

Trong Vương Quyền 3D thì người chơi sẽ chính là một chủ tướng điều trị một đội quân và trãi qua hàng loạt các trận chiến và đem tất tần tật các chiến lợi phẩm về mình.

Không khó để có thể chiến đấu tốt trong những trận chiến trong Vương Quyền 3D bởi có hàng loạt bí kíp độc đáo của võ tướng và có hàng nghìn trang bị ấn giấu trong những phụ bản.

Tổng quan lại thì Vương Quyền 3D đã màn ra mắt thành công và Vương Quyền 3D cũng có những điểm cộng bởi đồ họa cũng như là lối chơi hay của mình.

Tải Game Vương Quyền 3D

Các bạn tải Game Vương Quyền 3D tại: http://taigamedidong.info/vuong-quyen-3D