tam quoc khoai bao 3

Như những thông tin từ trước mà taigamedidong.info đã đăng tải thì Tam Quốc Khoái Bão – Một gMO 2D hành động cuộn cảnh với đề tài lịch sử được phát truyển bởi công ty YouRenTang. Hôm nay chúng tôi đã có cơ hội để được trải nghiệm game này tại máy chủ Trung Quốc và đưa ra những đánh giá khách quan ban đầu.

Khi chơi thư game Tam Quốc Khoái Bão vận hành khá mượt mà, bộ cài đặt tương đối nhẹ trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Sau một khoảng thời gian đầu ra mắt tại Trung Quốc thì Tam Quốc Khoái Bão đã khai mở thành công 3 server hoạt động khá ổn định cùng với số lượng người chơi đông đảo.

tam quoc khoai bao 1

Tham gia vào game danh cho dien thoai thì bạn sẽ được hóa thân thành một nữ tướng xinh đẹp và cũng chính là con gái của Quan Vũ cầm trên tay thanh trường đao, cưỡi chiến mã, càn quét cứ điểm của đội quân địch, phá cửa ải xông thằng vào thành rèn luyện kỹ năng, bổ sung thêm quân trang, sẳn sàng cho những trận chiến tiếp theo. Trong Tam Quốc Khoái Bão thì bạn sẽ không còn được nhìn thấy những chuỗi nhiệm vụ chính tuyến dày đặc nữa mà thay vào đó thì bạn sẽ phải đương đầu cùng với quân địch trên chiến trận để thu về những chiến lợi phẩm có giá trị nhất.

tam quoc khoai bao 2

Điểm nhấn giữa Tam Quốc Khoái Bão so với những tựa game offline hay có cùng thể loại khác đó chính là cơ chế play mới lạ, khi chọn xong địa điểm khiêu chiến của hệ thống sẽ đưua bạn vào đấu trường và ở bơi đó sẽ có rất nhiều lính và tướng địch. Nhiệm vụ của Bạn là tiêu diệt hết các quân lính, phá vật cản trên đường đi như là hàng rào, bẫy, đá, tháp phòng….. Và cuối cùng là hạ sát tướng địch giành phần thắng. Chưa kể đến việc các chiến mã ngoài việc chạy khá nhanh và còn có thể bay trên không trung để vượt qua các chướng ngại vật một cách nhanh chóng.

tam quoc khoai bao

Nhìn chung thì Tam Quốc Khoái Bão sẽ là một tựa gMo thú bị để các bạn trải nghiệm. Sở hữu hệ thống gameplay mới mẽ cùng với những nét đặc trưng riêng, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động cùng với điểm mạnh nữa là sẽ không tiêu tốn thêm nhiều thời gian để các bạnt rải nghiệm và đặc biệt hơn là không có sự hỗ trợ của auto. Hi vọng Tam Quốc Khoái Bão sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam để các bạn trải nghiệm.

Xem thêm game hay khác: Tải Game Ma Pháp Nữ Thần miễn phí cho Android, iOS