Đúng như những mà taigamedidong.info đã đăng tải trước đó. Game di động Nghịch Tam Quốc sẽ được NPH GOSU sẽ chính thức phát hành, đây cũng là game cho di dong đầu tay của NPH này. Với nội dung là một tựa gMO thẻ bài quen thuộc được lấy bối cảnh Tam Quốc và được hỗ trợ 2 nền tảng Android và iOS.

nghich tam quoc

Nếu đúng như những thông tin trước đó thì Nghịch Tam Quốc đã được việt hóa hoàn toàn với những câu nói trong game cực kỳ hài hước và hơn nữa thì khi trãi nghiệm tựa game này không hề xảy ra tình trạng lag hay giật. Có thể thấy được GOSU đã có sự chuẩn bị tốt nhất trước ngày ra mắt.

nghich tam quoc 1

Với đồ họa 2D thì Nghịch Tam quốc android / iOS đem lại cho người chơi những cái nhìn sắc nét nhất và cách tạo hình nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh và vô cùng đáng yêu. Hệ thống âm thanh cũng được đầu tư một cách khá ấn tượng với những bản nền nhẹ nhàng và có sự thay đổi theo bối cảnh.

nghich tam quoc 2

Mặc dù Nghịch Tam Quốc là tựa gMO thẻ bài nhưng có lối chơi mới lạ. Game thủ vẫn sẽ chiêu mộ các danh tướng, xây dựng đội hình chiến đầu và tham gia vào các cuộc chiến đấu và được tham gia vào các cuộc chiến tham bám sát theo cốt truyện của game.

Tải Game Nghịch Tam Quốc:

Tải Game Tại: http://taigamedidong.info/nghich-tam-quoc

Siêu phẩm di động khác: Mỹ Nhân Kế Mobi chính thức ra mắt 9/12/2014