Teen Du Ký là một tựa gMO bắn súng tọa độ hay cho Android. Game Teen du Ký được lấy nội dung từ bộ phim bom tấn “Tây Du Ký”.. Khi tham gia vào Teen Du Ký thì bạn sẽ được bắt ghặp được hầu hết các nhân vật trong bộ phim này như Tôn Ngộ Không, Xa Tăng, Ngộ Tĩnh, Đường Tăng… cà cả Bạch Cốt Tinh nữa.

Teen Du Ky Online

Khi chơi thử Teen Du Ký thì điều ấn tượng đầu tiên là đồ họa 2D nhưng những hình ảnh chibi, background của nhân vật cực kỳ đẹp mắt… Mang phong cách đồ họa chibi nên Teen Du Ký sẽ phù hợp hơn đối với những bạn trẻ tuổi.

Chơi thử Tứ thần Online trước giờ ra mắt

Teen Du Ky Online 1

gMO Teen Du Ký được thiết kế với phong cách bắn súng tọa đồ giống với GunBound đã từng làm mưa làm gió trên PC. Vậy nên những ai đã từng chơi qua GunBound thì sẽ không quá khó khăn để nhập cuộc vào Teen Du Ký…

Teen Du Ky Online 2

Teen Du Ký có hệ thống bản đồ chiến đấu rất đa dạng và những địa hình khó khắn, phức tạp thì cũng đã loại bỏ bớt để người chơi sẽ có những tính toán hợp lý nhất khi bắn. Trong game điện thoại Teen Du Ký thì các bạn nên chú ý đến tốc độ và hướng của gió bởi vì nó sẽ ảnh hưởng nhiều đếu đường đi đạn của bạn.

Teen Du Ky Online 3

gMO Teen Du Ký cung cấp cho người chơi những tính năng hay như là nâng cấp, hệ thống thần thú, bang hội chiến, trang bị vật phẩm… Người chơi hoàn toàn có thể cường hóa vật phẩm của mình (max 18-) để tăng các thuộc tính cơ bản. Bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng cũng đòi hỏi người chơi phải tính toán kĩ lưỡng trước khi nâng cấp.

Game sẽ được phát hành vào 25/09/2014. Các bạn có thể theo dõi link tải tại http://taigamedidong.info/teen-du-ky