Đúng như những gì taigamedidong.info đã cập nhật lần trước thì MCCorp sẽ phát hành Game Tứ Thần tại Việt Nam. Và cũng chính MCCorp đã lên tiếng chính thức sẽ phát hành sản phẩm này 100% với tên Tứ Thần ở trong tháng 9 này… Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi.

Vào ngày hôm nay 20/9, chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm trước gMO Tứ Thần trước khi ra mắt game thủ trong nước.

Game Tứ Thần

Lần đầu tiên chơi game thì cảm nhận bao giờ cũng từ mặt đồ họa. Tứ Thần với đồ họa 2.5D đẹp mắt. Tứ Thần Online sẽ đưa người chơi trở về với bói cảnh của những năm thời Đông Hán. Khi Ngọc Tỉ bị đánh cướp gây ra cảnh phân tranh loạn lạc. Bạn sẽ được tham gia vào một thế giới đầy màu sắc cổ trang được khắc họa chi tiết từ cảnh vật tới thiết kể tạo hình nhân vật. Bên cạnh đó, âm thanh game khá nhẹ nhàng và rất phù hợp với bối cảnh game mang lại.

Tải Game Tứ Thần Cho Android

Khi tham gia game Tứ Thần Online thì người chơi sẽ bắt đầu lựa chọn các phe phái quen thuộc trong Tam Quốc gồm có Ngụy, Ngô, Thục. Và công việc sau đó là bạn sẽ chọn 1 trong 4 lớp nhân vật là Tiên Linh, Chiến Thần, Huyền Vỹ hoặc Âm Ảnh… mỗi class đều có sở trường riêng biệt.

Tải Game Tứ Thần Cho Điện Thoại

Tứ Thần Online thuộc thể loại MMORPG nên người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm thấy những tính năng quen thuộc của những tựa game game này. Ở những cấp độ đầu, người chơi sẽ được hướng dẫn khá chi tiết thông qua hệ thống nhiệm vụ cũng như lồng ghép giới thiệu những tính năng. Bên cạnh đó, ngoài chế độ điều khiển nhân vật thông qua D-pad, game miễn phí hỗ trợ người chơi hệ thống auto di chuyển, chiến đấu, nhờ vậy mà những nhiệm vụ trong game trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tải Game Tứ Thần Miễn Phí

Không khác gì nhiều với những tựa game cùng thể loại khác thì Tứ Thần vẫn giữ và đề cao tinh thần đồng đội, tính đoàn kết của người chơi trong game. Với những bạn mới chơi thì cần rèn luyện thêm những ký năng PK, sử dụng những kỹ năng thuần thục để chiến đầu với người chơi khác thông qua các chế độ bang chiến và quốc chiến đấu thêm phần độc đáo hơn.

Các bạn có thể Tải Game Tứ Thần ngay để cảm nhận nhé !!!