bao tau tay du 1

Như những thông tin mà Chúng tôi đã đăng tải trước đó thì gMO Bạo Tẩu Tây Du đã được một NPH đưa về Việt Nam và sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong thời gian sắp tới. Và mới đây thì chúng tôi cũng có cơ hội để trải nghiệm phiên bản tiếng trung Bạo tẩu tây du của tựa gMO này.

Nếu các bạn chưa biết thì Bạo Tẩu Tây Du là một tựa gMO thuộc thể loại nhập vai có cốt truyện khá mới mẽ và bắt nguồn từ cuộc phiêu lưu khá nỗi tiếng của thầy trò Đường Tăng Tạng. Mọi chuyện xảy ra khi 4 người đi lấy kinh trở về, loài ma quỷ bỗng dưng ở đâu nỗi dậy với mục đích chiếm lấy tam giới, khi đó thì Tôn Ngộ Không bị suy yếu do gậy như ý đã phị phá hoại. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào Bạo Tẩu Tây Du đó là hỗ trợ tiên giới để chống lại sự xâm lấn của ác ma và đồng thời thì bạn phải giải cứu được Tề Thiên Đại Thánh.

bao tau tay du 2

Bạo Tẩu Tây Du với đồ họa 3D khá mượt mà và rất nhiều màu sắc với các nhân vật, tang phục trong game cũng được thiết kế khá chi tiết, kết hợp với cách phối màu tươi sáng, skill đẹp mắt. Ngoài ra thì các chi tiết môi trường cũng được bám sát theo bộ phim Tây Du Ký khá nỗi tiếng. Cơ chế điều khiển và cảm ứng trong game tương đối nhẹ và phù hợp với nhiều thiết bị di động khác nhau.

bao tau tay du 3

Ngoài ra thì việc đăng nhập vào game cũng khá dễ dàng và nhanh chóng, không xảy ra các tình trạng giật lag hay disconnect trong quá trình chơi. Nhìn chung thì với lối chơi của Bạo Tẩu Tây Du đem lại sự kết hợp của 2 thể loại quen thuộc là thẻ bài và nhập vai đánh theo lươt thế hệ mới và có khá nhiều điểm tương đồng với những tựa gMO có cùng thể loại khác tại Việt Nam.

bao tau tay du 4

Việc đầu tiên khi tham gia vào game thỉ bạn sẽ dược chọn lựa cho mình 1 trong 4 class nhân vật là Phá Quân Tinh, Thầm Lặng Tình, Thần Hoàng Tinh hay Diệu Âm Tinh để được đồng hành cùng với các nhân vật khác như Tôn Ngộ Không hay là Tiêu Bạch Long, Na tra và Trư Bát Giới… cùng với đó là sư phụ Đường Tăng Tạn. Phần âm thanh trong game cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng.

Xem thêm: Tải Game Quỷ Kiếm 3D – World of Darkness phiên bản VN