gMO Chiến Thần Tam Quốc đã được NPH VTC Mobile đã thành công trong việc đàm phán đưa về Việt Nam và theo như thông tin từ VTC Mobile thì tựa Chiến Thần Tam Quốc sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam vào tháng 11 này và hỗ trợ 2 hệ điều hành là iOS và Android, và sau đây là một số hình ảnh game chiến thần tam quốc được chơi thử trước khi về thị trường Việt.

choi-thu-chien-than-tam-quoc-truoc-khi-ra-mat-tai-viet-nam (1)

Game Chiến Thần Tam Quốc là một tựa gMO nhập vai và cùng với lối đánh hành động mà nó đã không còn xa lạ gì với cộng đồng Game Thủ Việt nữa. Điểm nỗi bật của Chiến Thần Tam Quốc khi so sánh với những tựa game cùng thể loại đó chính là đồ họa Full 3D. Với đề tài Tam Quốc và đồ họa Full 3D thì Chiến Thần Tam Quốc đang được đánh giá rất cao và đã có gần 80 server tại Trung Quốc.

choi-thu-chien-than-tam-quoc-truoc-khi-ra-mat-tai-viet-nam (2)

Khi chơi game chien than tam quoc thì điểm nhấn đầu tiên đập vào mắt bạn chính là game được đầu tư với đồ họa Full 3D vô cùng đẹp mắt và hơn thế bữa màu sắc cũng được phối hợp một cách hài hòa, Thiết kế nhân vật, các vũ khí và vật dụng trang bị cũng được chăm chút từng li từng tí… Âm thanh game cũng rất phong phú và thay đổi phù hợp tùy với từng bối cảnh khác nhau.

choi-thu-chien-than-tam-quoc-truoc-khi-ra-mat-tai-viet-nam (8)

Về gameplay thì sau khi đăng nhập, người chơi sẽ được tự do lựa chọn một trong ba lớp nhân vật đặc trưng khác nhau bao gồm Nguyệt Vũ, Hào Kiệt và Thương Cơ. Mỗi nhân vật khác nhau đều có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau…

choi-thu-chien-than-tam-quoc-truoc-khi-ra-mat-tai-viet-nam (6)

Một khi nhìn chung lại và so sánh với những tựa game cùng thể loại thì cách xây dựng nhân vật trong Chiến Thần Tam Quốc cũng không có nhiều lắm sự đổi mới. Việc làm chính của người chơi là nâng cấp trang bị, ép skill, nâng pet.. để gia tăng lực chiến với đối thủ của mình. Tuy nhiên thì điểm đặc biệt của Chiến Thần Tam Quốc lại nằm ở hệ thống chiến hồn vô cùng hấp dẫn.. các bạn game thủ có thể biến thân thành các võ tướng thời Tam Quốc với số lượng cực kỳ đơn giản.

choi-thu-chien-than-tam-quoc-truoc-khi-ra-mat-tai-viet-nam (7)

Ngoài ra thì Chiến Thần Tam Quốc còn đem đến cho người chơi rất nhiều những hoạt động hấp dẫn khác nhau và gắn liền với cốt truyện Tam Quốc như là thiên lý tẩu đơn kỵ. Quần anh hội cùng với các nhiệm vụ hàng ngày và đấu trường PvP. Tính năng Pvp thì CTTQ đem đến cho người chơi 2 dạng chiến đấu là PvP tập thể và PvP cá nhân thông qua các quan hệ thống đấu chiến trường và đấu trường đa dạng.

>> game mobile hay: Tải Game Tiên Quốc Chiến miễn phí mới nhất cho Android

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong game:

choi-thu-chien-than-tam-quoc-truoc-khi-ra-mat-tai-viet-nam (3)

choi-thu-chien-than-tam-quoc-truoc-khi-ra-mat-tai-viet-nam (4)

choi-thu-chien-than-tam-quoc-truoc-khi-ra-mat-tai-viet-nam (5)

Theo dõi bài viết sau của taigame.pro để tai chien than tam quoc mới nhất khi ra mắt nhé: Tải Game Chiến Thần Tam Quốc miễn phí