Là một tựa gMO đã ra mắt trong năm 2014 nhưng Biến Thân Đi Chúa Công vẫn đang có một sức hút mãnh liệt không thể cưởng lại tại thị trường đại lục mặc dù có rất nhiều tựa gMO cùng thể loại khác cạnh tranh. Biến Thân Đi Chúa Công được lấy bối cảnh Tam Quốcm một trong những cốt truyện được khai thác với nhiều tựa game online đã ra mắt từ trước. Chính vì vậy nên người chơi sẽ được gặp lại các vị tướng khá đỗi quen thuộc như bộ ba Quan Vũ, Trương Phi, Lưu Bị hay Tào Tháo và Gia Các Lượng.

bien than di chua cong 1

Đồ họa trong game cũng được xây dựng khá ấn tượng và bắt mắt với những hình ảnh được thiết kế 3D tươi sáng. Các nhân vật được hiết kế mang phong cách Chibi nhưng vẫn toát lên cho mình một vẽ đẹp oai hùng, chất riêng cho từng vị tướng. Ngoài ra thì các tuyệt chiêu xuất hiện trong trấn đấu đều mang tới những hiệu ứng hoành tráng và đẹp mắt. Bên cạnh đó thì các âm thanh trong game cũng hấp dẫn người chơi với những bản nhạc nền phù hợp với từng bối cảnh du dương nhẹ nhàng… và sôi nỗi, khí thế.

bien than di chua cong 3

Biến Thân Đi Chúa Công mang trong mình các yếu tố có trong thể loại nhập vai đánh theo lượt. Biến Thân Đi Chúa Công có rất nhiều những nét tương đồng với bom tấn Summoner War khi khai thác vào yếu tốt nhập vai luyện tướng bên cạnh các trận đánh chiến đấu tự động. Tuy nhiên thì không có các lớp nhân vật cụ thể để lựa chọn lúc đầu nhưng game vẫn đem đến hệ thống tướng lĩnh khá đa dạng và phong phú để các bạn game thủ chiêu mộ.

Tính chiến đấu chiến thuật trong Game Biến Thân Đi Chúa Công cũng được thể hiện một cách khá rõ nét qua việc cho phép người dùng có thể sắp xếp đội hình chiến đấu với 6 ô chỉ định. Các vị trí nhân vật cũng sẽ toàn quyền do người chơi tự quyết định trước khi bước vào mỗi trận chiến, đây cũng chính là một trong những tính năng khiến cho người chơi cảm thấy hứng thú để có thể thay đổi chiến thuật nếu như lỡ quên.

bien than di chua cong 2

Biến Thân Đi Chúa Công còn tích hợp cả hệ thống auto xuyên suốt từ đấu đến cuối nên người chơi sẽ được chú trong vào nâng cấp trang bị, hệ thống tướng lĩnh vã sắp xếp đội hình. Ngoài ra thì game cũng có rất nhiều những tính năng khác để game thủ không cảm thấy quá nhàm chán khi chơi. bBiến Thân Đi Chúa Công sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong quý II năm nay. Mọi chi tiết về game sẽ được taigamedidong.info gửi tới bạn đọc trong thời gian tới.

Các bạn quan tâm có thể tải game tại: http://taigamedidong.info/bien-than-di-chua-cong