Hôm nay, Facebook tiếp tục cho ra mắt thêm một tựa game mini của mình trên ứng dụng chat Messenger đó là game bóng rổ sau sự thành công của game cờ vua trên Messenger được các Facebooker ủng hộ nhiệt tình. Đến với tựa game này, bạn sẽ được hòa mình vào cùng với một quả bóng và 1 cái rổ để cho bạn ném vào, nhưng không vì thế mà game không mang lại cho bạn cảm giác hấp dẫn.

choi bong ro tren messenger

Khi bước vào trãi nghiệm game bóng rổ trên Facebook, bạn sẽ không khỏi bất ngờ bởi sự đơn giản gần như được tối ưu hóa toàn bộ những chi tiết khác mà bạn chỉ có 1 quả bóng màu cam, một cái rổ và giao diện chính giữ là điểm số mà bạn đặt được sau những lần ném bóng thành công vào rổ. Chính điểm đơn giản đén từ lối chơi đơn giản đã hấp dẫn tôi cả buổi chiều mà không tài nào tôi có thể vượt qua con số điểm 10 dù rất đẹp

choi game bong ro tren facebook

Bóng rổ trên Messenger là một tựa game đơn giản? Đúng! bởi vì game cực đơn giản với giao diện cũng như cách chơi khi bạn chỉ cần vuốt tay sao cho chính xác là bóng sẽ tự bay vào rổ mà bạn không cần phải làm gì quá nhiều. Nhưng đó là điều đơn giản ở những điểm số dưới 10, bởi từ level 11 trở lên, bạn sẽ phải khá vất vả bởi vì độ khó  của game đã tăng lên, cái rổ sẽ di chuyển qua lại làm cho bạn khó đưa bóng vào rổ hơn.

bong ro messenger

Điểm đặt biệt của game chính là sự đơn giản mà game mang lại giúp cho thời gian chờ đợi của bạn trong những tin nhắn với bạn bè của mình trở nên ngắn hơn, hay giao lưu, thi thố cùng bạn bè của mình là điều đặc biệt mà game mini bóng rổ mang lại cho bạn. Đây là tựa game hoàn toàn miễn phí nên game thủ không cần đâu nhé!

choi-bong-ro-tren-facebook-messenger_bdap

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!