Như những thông tin mà taigamedidong.info đã đăng tải trước đó thì game Chiến Thần Tam Quốc đã được VTC Mobile đã thành công trong việc đàm phán thành công và đem về Việt Nam. Và mới đây thì những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên của Chiến Thần Tam Quốc đã bất ngờ được VTC Mobile nhằm báo hiệu với các game thủ Việt ngày ra mắt Chiến Thần Tam Quốc không còn dài nữa. Dự kiến ngày phát hành của tựa gMO này là vào giữa tháng 12 năm nay. Game sẽ hỗ trợ 2 nền tảng Android và iOS.

Chien Than Tam Quoc

Chiến Thần Tam Quốc là một tựa game mobile online nhập vai với lối đánh hành độn đã không còn xa lạ gì với gam thủ Việt Nam nữa. Điểm mạnh nhất trong tựa gMO Chiến Thần Tam Quốc này đó chính là nền tảng đồ họa “Full 3D”, do công ty Chengyou phát triển và Kingsoft làm đại lý phát hành.

Chien Than Tam Quoc 1

Với những hình ảnh nhân vật, trang bị thú cưỡi thì thiết kế 3D cực kỳ bắt mắt và đặc biệt là màu sắc được phối hợp hết sức hài hòa. Tuy nhiên thì Thần Chiến Tam Quốc chỉ hỗ trợ các game thủ về tầm nhìn xa gần mà không chỉ đem tới việc thay đổi rất nhiều tầm góc khác nhau…

Chien Than Tam Quoc 2

Tải Game Chiến Thần Tam Quốc:

Với việc gMO Chiến Thần Tam Quốc ra mắt vào giữa tháng 12/2014 thì Game này tiếp tục góp phần mặt vào bảng danh sách những tựa gMO Bom Tấn hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú bị cho người đọc.

Tai chien than tam quoc android / ios tại: http://taigamedidong.info/chien-than-tam-quoc

Thông tin khác: Chơi thử Chiến Thần Tam Quốc trước khi ra mắt tại Việt Nam