chien phap muc truyen ky

Game Chiến Pháp Mục Truyền Kỳ android / iOS là một tựa gMO nhập vai 2D rất hay được phát hành bởi GuangHu Tech Games mang phong cách viễn tưởng và thiết kế mang tính chất Chibi Nhật Bản rất hay dành cho các thiết bị Android. Và theo như những thông tin mới nhất là taigamedidong.info nhận được thì Chiến Pháp Mục Truyền Kỳ đã được mua về Việt Nam và sẽ cho ra mắt vào đầu 2015 sắp tới.

chien phap muc truyen ky 1

Trong những bài đánh giá mới nhất được đăng tải thì game chien phap muc truyen ky được  đánh là là một tựa gMO ăn theo khi lối chơi, đồ họa… đều iống với DoTA . Khi tham gia vào Chiến Pháp Mục Truyền Kỳ thì các game thủ sẽ được bắt ghặp lại những hero quen thuộc như là Crytal Maiden, Abbadon… dưới hình dạng mới vô cùng dễ thương.

chien phap muc truyen ky 2

Khi tha gia vào Chiến Pháp Mục Truyền Kỳ thì các game thủ sẽ lập đội nhóm để có thể được cùng nhau trao đổi hay bảo vệ các thành lũy, hoàng tộc cùng với cách tình dân lành Mỗi vị anh hùng sẽ đều có những trang bị riêng hco mình và có thể nâng cấp những kỹ năng. Hơn thế nữa thì các bạn game thủ còn có thể đánh phụ bản và làm nhiệm vụ hằngy ngày để nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

chien phap muc truyen ky 3

Theo như những thông tin mà taigamedidong.info nhận được thì Chiến Pháp Mục Truyền Kỳ chỉ mới trong giai đoạn thử nghiệm tại Trung Quốc và sẽ có phiên bản download iOS và Android vào cuối năm nay. Những thông tin chi tiết và tải game cho điện thoại về tựa gMO này sẽ được phát hành tại Việt Nam sẽ được TaiGane.Pro tiếp tục được cập nhật trong thời gian sắp tới.