Với những thông tin mà taigamedidong.info nhận được từ NPH Wasabi thì gMO Chiến Linh sẽ được phát hành rộng rãi cho người dùng Android và iOS vào ngày 2/2 sắp tới nhưng với phiên bản Alpha Test thì sẽ được mở của vào 27/1 -> 29/1.

chien linh

Được biết Chiến Linh là một tựa gMO với đề tài Huyễn Tưởng có tên gốc tại Trung Quốc là Thiên Thiên Huyễn Tưởng. Chiến Linh có nền đồ họa mang phong cách Fantasy đẹp mắt được phát truyển bởi công nghệ Unity 3D tiên tiến và đem lại cho người chơi những hình ảnh đẹp mắt và sống động.

chien linh 1

Chiến Linh với lối chơi cún hút bởi việc xây dựng hệ thống nhân vật và chiến đấu đi theo một đội hình chiến thuật. Với bối cảnh trò chơi mang đậm tính chất huyễn tưởng và đề cao sự tinh tê. Với năm quốc gia cùng với 30 vùng lãnh thổ khác nhau thì Chiến Linh tạo ra một thế giới với nhiều cuộc chiến từ PvP đến các trận thư hùng tranh đoạt vương vị, bảo vệ lãnh thổ.

chien linh 2

Hệ thống gameplay trong Chiến Linh vẫn giữ nguyên chất nhập vai truyền thông cùng với đó là những tính năng hấp dẫn được game thủ yêu thích trong game. Với Chiến Linh thì bạn sẽ được đi theo 3 trường phái nhân vật Dũng Sĩ, Pháp Sư, Thợ Săn và phát triển sức mạnh đa phong cách.

Tải Game Chiến Linh:

Các bạn quan tâm về Chiến Linh có thể download game online tại: http://taigamedidong.info/chien-linh