Đúng vào lúc 10h ngày 6/2/2015 thì tựa gMO đình đám Chiến Linh đã mở cửa và chào đón những game thủ đầu tiên. Cộng đồng game Việt Nam đang có sự quan tâm đặt biệt với sự kiện “Đua Top liên server nhận ngay iPhone 6 Plus” sẽ mở màn chuỗi những sự kiện trong ngày ra mắt Chiến Linh.

Tin về Chiến linh

>> Chiến Linh chi gần 100 triệu tặng game thủ Alpha Test

 

chien linh 1

Sự kiện “Đua TOP Liên Server” được áp dụng trên tất cả các máy chủ sẽ được diễn ra trong thời điểm game chính thức được phát hành đến hết ngày 08/02. Trong 2 ngày này thì không những việc được trải nghiệm và chinh phục thế giới huyễn tưởng Chiến Linh thì người chơi nào có cấp độ cao nhất trên tất cả các máy chủ sẽ được nhận phần quà hấp dẫn đó chính là Chiếc điện thoại iPhone 6 Plus (trị giá 23 triệu đồng – áp dụng thuế thu nhập bất thường).

chien linh 2

Ngoài giải TOP 1 Level liên server thì TOP 20 người chơi đạt level cao nhất trên từng máy chủ cũng sẽ được nhân những phần quà cao quý đó là 300 triệu Vàng, Chiêu lệnh tướng, Chìa khóa Thần Quyến v.v… Tất cả các vật phẩm giá trị này sẽ giúp các Anh Hùng dễ dàng “tiến thân lập nghiệp – thống lĩnh tinh anh”.

Nếu các bạn chưa biết thì Chiến Linh là một tựa gMO 3D có nền đồ họa đẹp mắt và đem đến cho các bạn những trải nghiệm hình ảnh đẹp mắt mang phong cách Final Fantasy. Thuộc thể loại nhập vai – chiến thuật, từng gây bão cộng đòng mobile Hongkong trong năm qua. Chiến linh đưa kỳ vọng  sẽ làm được điều tương tự trên thị trường game di dong mien phi Việt Nam trong năm nay.

Tải Game Chiến Linh tại: http://taigamedidong.info/chien-linh