Chiến Linh là một tựa gMO 3D thuộc thể loại nhập vai rất hay cho Android, iOS. game Chiến Linh được phát triển với nội dung giả tưởng thủ vị và có sự kết hợp với phong cách đồ họa Q-Style cực sắc nét và đẹp mắt đem lại những trải nghiệm mới lạ tới người chơi.

chien linh

Có thể nói thì những tựa game nhập vai Offline được Wasabi phát hành thì trong 2 năm qua tại Việt Nam đã gắn liền với tên tuổi của những Hot Girl, Siêu Mẫu như Hồng Quế (Thiên Địa Quyết), Andrea và Huyền My (nay đã trở thành Á Hậu Việt Nam), Top 3 siêu mẫu châu Á Phan Hà Phương…

chien linh 1

Với một tựa gMO với đồ hạo độc đáo như Chiến Linh thì chắc chắn việc ra mắt Cosplay để giới thiệu hình ảnh là một trong những cơ hội mà các NPH không thể nào bỏ qua. Hơn nữ thì với đội ngũ làm game này đã từng có rất nhiều sự hợp tác cùng với những gương mặt đình đám showbiz nên chắc chắn rằng Game Chiến Linh cũng sẽ có một bộ cosplay tương xứng.

chien linh 2

Theo như những nguồn tin mà taigamedidong.info hận được thì hiện tại NPH này đang chọn lựa gương mặt đại chiên cho gMO Chiến Linh. Với ba hình mẫu nhân vật Dũng Sĩ, Pháp Sư, Thợ Săn, nhiều khả năng Chi Pu, Angela Phương Trinh, Andrea sẽ được mời cosplay cho tựa GMO 3D này.

chien linh 3

gMO Chiến Linh được phát truyển bằng công nghệ Unity 3D tiên tiến đem đến cho Bạn những hình ảnh sống động. Với lối chơi cuốn hút bằng việc xây dựng một hệ thống nhân vật và chiến đấu theo đội hình chiến thuật cùng với các bối cảnh trong game cũng mang tính chất huyễn tưởng và đề cao sự tinh tế. Chiến Linh sẽ được phát hành vào khoảng cuối tháng 1 này

Mình sẽ cập nhật link download game offline hay Chiến linh một cách nhanh nhất

Để việc truy cập mạng được thông suốt và nhanh hơn các game thủ có thể cài mobile internet Mobifone để truy cập mạng đảm bảo nhất không làm ngắt quãng những giây phút giải trí thú vị của bạn.