Tải game Chiến Cuồng là một tựa gMO thuộc thể loại chặt chém khai thác nội dung khá hấp dẫn cho điện thoại Android. Chiến Cuồng được lấy bối cảnh Tam Quốc huyền ảo, tường thuật lại các cuộc giao tranh định mệnh giữa các võ tướng của thời chiến. Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt thì game đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ và tạo nên tiếng vang lớn.

Bài xem nhiều: Dota Truyền Kỳ – Tướng mới Mangix hỗ trợ tốt cho đồng đội

thi hon mobile 2

Chiến Cuồng gây ấn tượng mạnh nhờ vào hệ thống đồ họa 2D tương đối đẹp mắt với nhiều hiệu ứng ánh sáng được sử dụng khá nhiều nhưng lại hài hòa và dễ nhìn hơn. Bên cạnh đó thì những kỹ năng trong game

Gây ấn tượng mạnh nhờ vào hệ thống đồ họa 2D đẹp mắt thì game chiến cuồng đem đến nhiều hiệu ứng ánh sáng được sử dụng khá nhiều nhưng lại hài hòa và dễ nhìn hơn. Bên cạnh đó thì các kỹ năng trong game mobile chiến cuồng cũng tương đối nhiều và tạo được những điểm nhấn riêng nhờ vào các hiệu ứng được chăm chút một cách tỉ mỉ. Ngoài ra thì âm thanh trong game cũng được thiết kế để thay đổi theo nhiều ngữ cảnh khác nhau với nhiều bản nhạc nền, tiết tấu thay đổi tùy vào từng bối cảnh vô cùng hợp lý và tạo nên nhiều cung bật cảm xúc khác nhau với nhiều người chơi khác nhau.

thi hon mobile 3

Chiến Cuồng đem đến 3 class nhân vật chính là do người chơi được lựa chọn bao gồm những vũ khí chính khác nhau gồm cung, đao và thương. Với mỗi nhân vật thì đều có những kỹ năng tiêu biểu và khả năng làm chủ trận chiến một cách khác nhau. Nhìn chung thì với phương diện thiết một cách khá chuyên ghiệp và đi theo một hướng truyền thống, vậy nên game thủ có thể đưa ra những sự chọn lựa phù hợp với sở thích riêng.

thi hon mobile 4

Trong thời gian đầu thì chiến cuồng Mobile chỉ tập trung chủ yếu vào hệ thống nhiệm vụ, thích hợp theo đó là các tính năng mà chúng ta thường thấy ở những tựa gMO cùng thể loại khác hiện nay. Trò chơi cũng đêm đến hệ thống săn boss, tổ đội chiến và hình thức PvP hấp dẫn.

Link tải cho Android và iOS:    /