Chiến Binh Nổi Dậy là một tựa gMO nhập vai chiến thuật hay cho android / iOS được phát hành bởi VTC Online tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng taigamedidong.info khám phá những điểm đặc sắc của tựa game này trước khi ra mắt chính thức tại Việt Nam nhé.

chien binh noi day

 

Nội dung cốt truyện của GAME CHIEN BINH NOI DAY là nói về sự phản bội trong tình bạn và tình yêu. Các bạn game thủ sẽ được ghặp gỡ nhân vật Shai (là con gái của một thương gia đáng kính, còn trẻ tuổi và rất hồn nhiên, ngây thơ). Và Cô bị chính vị hôn thê của mình lừa gạt để chiếm lấy toàn bộ tài sản của cô và cô bắt đầu một cuộc trả thù của mình để có thể đòi lại món nợ ấy…

chien binh noi day 1

Chiến Binh Nổi Dậy có tên tiếng anh là hero revolt được đầu tư với thiết kế 3D cùng với việc tạo hình nhân vật Chibi đầy mày sắc rất dễ thương. Vì là giao diện đơn giản nền Chiến Binh Nổi Dậy  sẽ phù hợ với phong cách chơi game màn hình ngang…

chien binh noi day 2

Ngoài ra thì trong game còn có thể xây dựng cho mình một hệ thống truyền tính nhân vật  rất phong phú. Các nhân vật trong game sẽ có những chỉ số khác nhau và những chỉ số đó dựa vào số sao của từng nhân vật. Mỗi lính đánh thuê thì sẽ có những bối quan hệ riêng khác nhau khi bạn có sự kết hợp lại trong đội hình và sẽ gia tăng thêm sức mạnh.

chien binh noi day 3]

Hi vọng! Bài viết trên sẽ giúp cho các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về tựa game android / iOS này. Những thông tin mới nhất về game sẽ được taigamedidong.info cập nhật và gửi đến bạn đọc sớm nhất.

Tải Game Chiến Binh Nỗi Dậy

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tai game chien binh noi day mới nhất tại đây khi có thông tin chính thức từ NPH.