tan pham nhan tu tien 2

Chibi Warriors là một tựa gMO Chiến thuật có sự kết hợp giữa các phần chiến đấu kiểu đánh theo lượt áp dụng đề tài Ta Quốc rất hay và hấp dẫn cho điện thoại Android, iOS.

Tin HÓtNam Đế sẽ ra mắt game thủ Việt Nam vào hôm nay – 4/2

Cũng thuộc nhiều tựa gMO chiến thuật khác thì Chibi Warriors đòi hỏi ở người chơi phải tìm các để thu thập thêm các tài nguyên một cách tối đa nhất và nhận được tiền cho việc đào tạo cũng như là nâng cấp thêm các loại binh chủng ra chiến trường để hạ ngục kẻ địch.

Chibi Warriors 3

Bên cạnh “binh hùng” thì các game thủ còn thể cơ hội để sỡ hữu riêng cho mình những “tướng mạnh” để có thể dành chiến thắng một cách thuyết phục nhất. Ngoài việc có một sức mạnh phi thường thì game tren dien thoai Chibi Warriors còn đòi hỏi ở các bạn game thủ phải sắp xếp đội hình một cách hợp lý nhất tùy theo năng lực của các loại binh chủng và tướng quân.

Chibi Warriors 4

Ngoài ra thì Chibi Warriors còn có những tính năng của một tựa gMO nhập vai như nâng cấp quân đội, tăng thêm skill cho các tướng và hàng loạt các hoạt động hấp dẫn game thủ như chiếm mỏ vàng, đi phụ bản hay là có thể tham gia vào PvP với các game thủ khác qua hệ thống lôi đài.

Tải Game Chibi Warriors :

taigamedidong.info sẽ câp nhật link tải mới nhất trong bài viết này khi có thông tin chính thức từ bên nhà phát hành.