Hiện nay có nhiều bạn đã chơi bản test Xứ Sở Thần Thoại và đã có kinh nghiệm trong chơi game này. Bài viết này taigamedidong.info giới thiệu một kinh nghiệm chơi đấu trường rất hay mà bạn Sắc Sắc Không Không chia sẻ:

xu so than thoai - dau truong

Về quân lính: có 3 loại

– Lính sản xuất: Sâu Đầu Bếp – một quân lính rất quan trọng, nó sẽ sinh tiền để ta mua những quân lính khác để tăng sức mạnh cho đội quân của mình.
– Lính đánh xa: Càng Cuống – một quân lính có tốc độ đánh rất nhanh ( gấp 3 lần so vs quân lính khác) lại rẻ tiền, nhưng máu rất yếu.
– Lính cận chiến: Tiêu biểu là Bọ Rầy, rất trâu, dame nhân đôi nhưng tiền mua nó khá mắc ở những giai đoạn đầu

Ưu tiên nâng Sâu trước vì Sâu càng cao thì sinh tiền càng nhiều, sau đó nâng cấp con nào thì tùy vào sở thích của bạn, mình thường nâng cấp Càng Cuống. Vì đây là bản test nên cứ thử nghiệm hết mọi lính để sau này ra bản chính thức sẽ khỏi phân vân nên up con nào.

Về cách đánh
Có nhiều cách đánh, nhưng chung quy lại thì chỉ có 2 hướng đánh phổ biến:
– Hướng Thả lính trước: cách này thường thấy ở những bạn nào máy yếu, k thể đánh trận đấu kéo dài vì sẽ lag và mất kết nối
– Hướng Thả sâu trước: cách này thì ngược lại vs những cái trên. Nếu 2 bên cân bằng lực lượng thì đánh k biết khi nào cho xong =))
Mình thường đánh théo hướng thả sâu trước nên sẽ chỉ cách này:
Đầu tiên, phải nâng cấp Sâu lên cấp 3 or4 để số lượng tiền sinh ra, con lính này rất quan trọng ở giai đoạn đầu, nếu thua cấp so vs đối thủ thì giai đoạn đầu lính ta ra k kịp thì sẽ bị áp đảo là cái chắc.
Khi đã nâng cấp xong rồi thì ta đã có đội quân hùng hậu, sẵn sàng quét sách mọi thứ trên đường =))
Khởi đầu, bạn nên dành hết tiền mua Sâu trước đã, mua càng nhiều càng tốt, nếu thấy dối phương thả lính đường nào thì thả vài con lính ra làm quen…
Mua Sâu khoảng 20 – 30 con là đủ, khi đó tiền sẽ lên như gió, sau đó chỉ việc ngồi nhấn nút để mua lính thôi :))
Thả Lính nên thả Bọ rầy đi đầu rồi Càng cuống theo sau… nên thả ít thôi vì nếu thả nhiều sẽ bị lag và đứng hình (do lỗi).
Cứ làm như vậy và ngồi hưởng thành quả

 

Để tải game Xứ Sở Thần Thoại, bạn tải qua link: